Powpew và cơn tức giận ngộ nghĩnh.

Cách chơi Powpew hoàn toàn đơn giản là nhấn tap tap liên tục vào màn hình để nhân vật nhảy qua các chướng ngại vật.

Nổi bật với tính năng ghép mặt người chơi, hoặc bạn bè của người chơi vào nhân vật và quái vật trong game, Powpew khiến người chơi phải bật cười ngay từ khi mới mở ứng dụng.

Một điểm mới mẻ của Powpew mà chưa từng xuất hiện ở các game khác đó là sự xuất hiện của hộp quà troll. Khi người chơi mở hộp quà này ra sẽ nhận được các vật phẩm có lợi như khổng lồ hoá, zombie hoá, siêu nhân hoá nhưng biết đâu đấy, hộp quà cũng có thể là một cú troll bất ngờ như bà già điên đuổi khiến người chơi không nhìn thấy chướng ngại vật mà phải phán đoán và phản xạ nhanh như gió để vượt qua màn troll đầy khó chịu. Để đạt điểm cao thì người chơi phải  tính toán chính xác từng cú nhảy để lách giữa các chướng ngại vật dày đặc.

Powpew thực sự là một game khó nhằn nhưng không hề gây nản bởi chính người chơi sẽ bị bất ngờ liên tục bởi các hiệu ứng của game.

Một tính năng nữa cực thú vị và cực “gây ức chế” là người chơi sẽ bị chê “gà”, thậm chí là “ngu nè”,...khi bị thua. Hi vọng powpew sẽ không gây ra thiệt hại nào cho các khổ chủ như ném máy điện thoại vì quá điên.

Với các tính năng cap màn hình lập tức để chia sẻ lên Facebook và các mạng xã hội, game sẽ là một trò vui mới thách đấu giữa các nhóm bạn với nhau, hoặc là một cách để xả xì chét nếu các cô gái đang quá giận người yêu mà chưa thể ở cạnh để cấu véo chàng cho hả dạ… hãy biến bạn bè, người yêu, thậm chí cả đồng nghiệp của mình thành nhưng quái vật trong game, chắc chắn bạn sẽ có những giây phút cười thả ga và thổi bay mọi stress với game Powpew !

Chúng ta còn nhớ Flappy Bird đã từng là hiện tượng khiến Việt Nam có thể tự hào với bạn bè thế giới về một ngành công nghiệp game mobile đầy tiềm năng của nước nhà. Liệu Powpew với những trải nghiệm về hiệu ứng đầy thú vị và có phần “bức bối” có thể làm nên chuyện?

 

Noah