Khoảng thời gian kể từ nay tới cuối năm sẽ chứng kiến kha khá sự đổ bộ tung hoành của các smartphone cao cấp "máu mặt" tới từ nhiều thương hiệu lớn, tuy nhiên nổi bật nhất có lẽ vẫn là thế hệ iPhone XI theo dự kiến. Mặc cho những thông tin rò rỉ về cấu hình và sức mạnh, điều các fan hâm mộ cần nhất vẫn luôn là những hình ảnh cận cảnh, bởi "trăm nghe không bằng một thấy" mà.

Cầu được ước thấy, trong một diễn biến mới nhất, loạt ảnh leak chất lượng cao về iPhone XI đã vừa bị rò rỉ ra từ nguồn tin uy tín:

iPhone XI lộ hàng ảnh leak sắc nét nhất: Tràn trề thất vọng với ai đang mòn mỏi chờ đợi - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trái ngược với kỳ vọng như mọi năm, có vẻ như những hình ảnh này đang phần nào khiến cộng đồng fan thực sự kêu trời và thất vọng, cùng nhau bày tỏ sự chán nản. Phần đông ý kiến cho rằng iPhone XI nếu thật sự như vậy sẽ trông chẳng khác gì một chiếc iPhone XS phiên bản 2, không có gì khác biệt về ngoại hình ngoại trừ những điểm không đáng kể. Cụm camera vuông có vẻ độc đáo nhưng vẫn chưa đủ để làm nguôi ngoai nỗi lòng các fan, thậm chí còn bị... chê ngược bởi những ai khó tính. 

    
    
 
   
    
    
 
   

Được biết, Mobile Fun - thương hiệu bán lẻ phân phối smartphone nổi tiếng của Anh - là nguồn đã tung ra những hình ảnh sắc nét trên. Thực chất, thông tin này vốn được tiết lộ từ Olixar, đối tác làm phụ kiện lâu năm của Apple, thường nhận các bản thiết kế sớm về thế hệ iPhone mới để hợp tác sản xuất cho kịp tiến độ. Cách đây ít lâu, họ đã để lộ một chút tin tức về iPhone XI, nhưng lần này là những hình ảnh cụ thể hơn nhiều, bao gồm cả sản phẩm case ốp lưng họ đang sản xuất sẵn luôn.

    
    
 
   
    
    
 
   

Không khó hiểu khi Mobile Fun và Olixar cũng có một mối quan hệ làm ăn tốt đẹp cùng nhau, vì thế nên đã trao đổi các hình ảnh này từ trước. Theo như bằng chứng tạm thời trên. iPhone XI đã được thấy ở mọi góc cạnh chi tiết sắc nét. Dù vậy, vẫn có một số bất đồng với các quan điểm khác, cho rằng phần khung nền camera bao quanh ống kính sẽ có màu giống với mặt lưng, không phải đen toàn bộ một hình vuông như ảnh.

Mọi câu trả lời sẽ có mặt vào nửa đầu tháng 9 tới đây, chắc chắn là như vậy. Cùng đón chờ mọi tin tức nóng hổi tiếp theo nhé.

Tham khảo: BGR