iSMART nâng cấp nội dung giáo dục theo chương trình phổ thông mới

Từ năm học 2020 - 2021, iSMART tiến hành nâng cấp toàn diện chương trình học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học để phù hợp với chương trình giáo dục phổ thông mới đã ban hành.

Theo đó, nội dung chương trình mới với các bài giảng số iSMART được bắt đầu áp dụng với học sinh lớp 1 phổ thông trên phạm vi cả nước, đang học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học. Với các bài giảng điển hình, học sinh được học tiếng Anh ngay tại lớp học hoặc phòng học chức năng của nhà trường. Các phòng học này có sự hợp tác của iSMART để nâng cấp và trang trí.

{keywords}
 

Đại diện iSMART cho biết, mỗi bài học sẽ có phần bài giảng được số hoá với đồ hoạ đẹp và phần phát âm chuẩn của giáo viên bản ngữ, cùng với đó là buổi học theo phương pháp học tập hỗn hợp (blended learnning). Học sinh sẽ được hướng dẫn bởi giảng viên tiếng Anh có chứng chỉ quốc tế, giúp các em học tập hào hứng và nhanh chóng tiến bộ. Chương trình còn đảm bảo dù các em ở địa phương nào cũng được học đúng chuẩn quốc tế.

{keywords}
 

Ông Bạch Ngọc Chiến - Phó Tổng Giám đốc iSMART cho hay, bên cạnh chương trình lớp 1 mới đã đi vào lớp học, iSMART đang hoàn tất chương trình cập nhật hoàn toàn mới cho lớp 2 và lớp 6, để năm học tiếp theo đáp ứng đúng chương trình mới do Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra. Trong các năm sau, iSMART sẽ liên tục cập nhật chương trình mới theo đúng khung chuẩn. Trong đó, iSMART có đủ chương trình đồng bộ từ tiểu học đến hết cấp phổ thông.

{keywords}
 

Cùng với các phương tiện học tập khác của chương trình học tiếng Anh qua Toán và Khoa học, iSMART sẽ có bộ sách mới đúng chuẩn và cập nhật, nhằm tăng hiệu quả việc học của học sinh. Hiện nay, việc ban hành khung chương trình mới đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện, đã được công bố theo đúng tiến độ cho từng năm học, bắt đầu từ tháng 9/2020.

Chương trình giáo dục mới có 3 thay đổi mới liên quan đến nội dung các môn học mà các bậc phụ huynh có con vào lớp 1 trong năm học này cần biết là: Chương trình đã thực hiện giảm số lượng môn học, có 7 môn học và hoạt động giáo dục bắt buộc với học sinh lớp 1 so với 10 môn trước đây; Chương trình mới thống nhất học 2 buổi/ngày so với trước kia có cả 2 và 1 buổi/ngày; Chương trình học giảm lý thuyết, thiên về trải nghiệm.

Ngay từ lớp 1, học sinh sẽ được học về các hoạt động trải nghiệm, và đây được coi là một hoạt động giáo dục bắt buộc. Học sinh được học một số việc tự chăm sóc bản thân, làm quen với bạn mới, sắp xếp nhà cửa gọn gàng, thiết lập mối quan hệ với hàng xóm…

{keywords}
 

“iSMART biết nắm bắt và có một đội ngũ chuyên gia giỏi, cùng cách đầu tư bài bản để tạo ra chương trình và nội dung học đáp ứng đúng các định hướng mới tiến bộ này”, ông Bạch Ngọc Chiến bày tỏ.

Ông Chiến cũng nói thêm, để học được theo chương trình, phụ huynh học sinh chỉ cần một khoản chi phí hợp lý mỗi tháng, không cần di chuyển và tốn chi phí khác, mà con trẻ vẫn có được những giờ học Toán và tiếng Anh như một phần căn bản trong học trình tiêu chuẩn quốc tế ngay tại trường.

{keywords}
 

Với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm, iSMART là công ty công nghệ giáo dục Việt Nam đã nỗ lực xây dựng một hệ thống bài giảng số, giúp học sinh từ lớp 1 có thể tham gia học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế thông qua các bài học Toán và Khoa học. Hỗ trợ học sinh được học tập trong môi trường được trang bị đầy đủ phần cứng công nghệ như bảng tương tác, máy chiếu… và giảng viên tiếng Anh có chứng chỉ quốc tế được kiểm định.

Hiện chương trình tiếng Anh phổ thông iSMART đã được triển khai tại hơn 300 trường trên toàn quốc và đào tạo gần 60.000 học sinh mỗi năm.

Doãn Phong

tin nổi bật

Hà Nội không thu bất cứ khoản nào khi học sinh lớp 10 nhập học

Theo thông tin mới nhất từ Sở GD-ĐT Hà Nội, Sở này yêu cầu tất cả các nhà trường, trung tâm không được thu bất cứ khoản đóng góp nào của học sinh hoặc phụ huynh khi học sinh lớp 10 nhập học.

Đẩy hàng trăm học sinh đi nơi khác để trường lên chuẩn quốc gia

Hàng trăm phụ huynh Trường Tiểu học Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) bất ngờ khi con em bị điều chuyển sang trường khác để trường xây dựng chuẩn quốc gia.

Nam sinh khuyên bố: ‘Con lớn rồi, bố hãy đi bước nữa’ trước toàn trường

Trước nhiều bạn bè ở Trường THPT Đoàn Thị Điểm (Hà Nội), Nguyễn Thành Đạt, học sinh lớp 12C2 nhắn nhủ mong bố sớm tìm được bến đỗ trong Lễ trưởng thành diễn ra hôm 22/6 vừa qua.

Trường học Hà Nội 'ép' phụ huynh cam kết cho con học IELTS?

Một số phụ huynh của Trường THCS và THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội) bày tỏ sự không hài lòng khi nhận được thông báo mới đây của nhà trường yêu cầu phải cam kết cho con học chương trình IELTS tại trường.

Ba giáo viên bị bắt vì trói tay trẻ mẫu giáo

Sau khi video quay cảnh 2 trẻ mẫu giáo bị trói tay sau lưng lan truyền rộng rãi trên mạng, 3 giáo viên của 1 trung tâm chăm sóc trẻ ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã bị bắt giữ ngay lập tức.

Nữ nhân viên trộn chất thải vào thức ăn ở trường học

Một nữ nhân viên 20 tuổi tại một trường công ở Okazaki (Aichi, Nhật Bản) vừa bị bắt vì tội trộn “phân người” vào thức ăn trưa ở trường.

Người mẹ tặng con gái bó hoa 'thần tượng K-Pop' sau buổi thi vào lớp 10

Cầm một “bó hoa” được kết nên bởi những bức ảnh các thần tượng K-pop (Hàn Quốc), chị Nguyễn Tố Như nổi bật trước điểm thi vào lớp 10 tại Trường THCS Phan Đình Giót.

Đã có 200 sinh viên ở Cần Thơ đến trình báo bị lừa

Gần 200 sinh viên đã đến cơ quan Công an trình báo bị Trương Quang Anh Đức lừa đảo khiến bỗng dưng ôm nợ. Công an cũng làm việc với 4 công ty tài chính để phục vụ công tác điều tra.

Bộ ba sản phẩm giáo dục ứng dụng công nghệ AI cá nhân hoá

Geniebook - công ty Công nghệ giáo dục (Ed-tech) từ Singapore đã thiết kế nền tảng học trực tuyến Geniebook ứng dụng công nghệ AI cá nhân hoá với bộ ba sản phẩm: GenieSmart, GenieClass và GenieAsk dành cho học sinh tiểu học và trung học.

Hàng trăm học sinh tham gia trại hè Khai phóng năng lượng tại Everest School

Trại hè Khai phóng năng lượng 2022 dành cho trẻ từ 6-16 tuổi chính thức khai mạc khoá đầu tiên từ ngày 6/6 - 17/6 tại hệ thống giáo dục Everest, thu hút hơn 300 học sinh tại các quận, huyện của Hà Nội tham gia.

Các trường không được đóng gói bán SGK kèm sách bài tập, tham khảo

Bộ GD-ĐT yêu các các giám đốc Sở chỉ đạo các trường không thực hiện việc lập danh mục, đóng gói thành bộ SGK kèm sách bài tập, sách tham khảo và các tài liệu khác ngoài danh mục sách được phê duyệt để học sinh, phụ huynh mua.

Khởi động chuỗi talkshow giáo dục Dino Talk

Dino Talk - Chuỗi talkshow chuyên sâu về giáo dục ngôn ngữ, sự kiện bên lề ra mắt phiên bản Beta Private của ứng dụng tiếng anh STEM - Dino How, đang thu hút được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh quan tâm đến giáo dục cho trẻ nhỏ.

Trường Quốc tế TP.HCM muốn khép lại sự việc học sinh xô xát

Liên quan đến vụ học sinh xô xát, Trường quốc tế TP.HCM thông tin quá trình giải quyết và hòa giải được thực hiện một cách riêng tư để bảo vệ các học sinh liên quan.

Nam giáo viên mặc sườn xám cổ vũ học sinh thi đại học

Những hình ảnh các giáo viên nam ở Trung Quốc mặc sườn xám để cổ vũ tinh thần cho các sĩ tử “Gaokao” đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Mở rộng điều tra vụ hàng loạt sinh viên Cần Thơ bỗng dưng ôm nợ

Tại cơ quan Công an, Trương Quang Anh Đức khai nhận số tiền có được trong vụ “lừa sinh viên đứng tên mua hộ giùm sản phẩm” đã đem ra ngoài cho vay lại…