Sau khi Game of Thrones kết thúc thì một trong những chi tiết để lại nhiều tiếc nuối cho fan nhất chính là chuyện tình dang dở giữa Jaime Lannister (Nikolaj Coster-Waldau) và Brienne of Tarth (Gwendoline Christie). Sau một thời gian dài kề vai sát cánh bên Brienne, cùng nhau sống sót qua trận tử chiến The Long Night, những tưởng Jaime cuối cùng cũng đã tìm được chốn bình yên cho riêng mình khi cả 2 chính thức thành đôi trong tập 4 mùa 8.

Thế nhưng, tình yêu sâu nặng với Cersei đã một lần nữa biến Jaime thành kẻ mù quáng, tìm đường trở về King’s Landing để rồi phải đánh đổi cả mạng sống của mình. Sau 7 mùa phim với rất nhiều biến đổi về mặt tâm lý, cái kết dành cho The King Slayer lại lãng xẹt đến mức vô lý, và cũng là một trong những lý do khiến người hâm mộ ngán ngẩm với cách mà Game of Thrones khép lại sau hơn 9 năm phát sóng.

"Jaime Lannister", một trong những nhân vật để lại nhiều tiếc nuối nhất trong lòng fan hâm mộ Game of Thrones.

Trong phim thì dở dang thế thôi, chứ ngoài đời “Jaime” Nikolaj vẫn nặng tình với Brienne lắm nhé. Bằng chứng là nam diễn viên này vẫn giữ một con búp bê mang hình dáng của Brienne ngại tại căn hộ của mình ở thành phố Los Angeles, Mỹ.

Đây là phòng khách này, ơ nhưng "vị khách" nào đang ngồi ở góc nhà thế kia?

Đó chính là Brienne of Tarth, phiên bản búp bê.

Theo trang tin Architectural Digest cho biết con búp bê này là một fan tự tay làm tặng cho Gwendoline, và nhờ Nikolaj trao lại cho nữ diễn viên hộ mình. Thế nhưng sau tất cả, chàng Jaime lại chiếm luôn làm của riêng và coi nó như một món đồ vô giá trong căn hộ của mình.

Con búp bê Brienne of Tarth đã trở thành món đồ vô giá trong căn hộ của Nikolaj, được bày ở phòng khách hẳn hoi.

"Brienne" vẫn theo "Jaime" như hình với bóng.

Phía sau màn ảnh nhỏ, Nikolaj và Gwendoline cũng có mối quan hệ đồng nghiệp khá thân thiết, và chia sẻ với nhau rất nhiều kỷ niệm thú vị trong quá trình thực hiện Game of Thrones. Nếu như là fan cứng, có lẽ bạn cũng biết bộ đôi này thường xuyên sát cánh bên nhau trong mọi cuộc họp báo, phỏng vấn mỗi khi quảng bá cho series đình đám của HBO. Với những màn tung hứng ăn ý, hài hước, chẳng trách người hâm mộ lại mong muốn Jaime và Brienne sớm thành đôi đến vậy trên màn ảnh.

Trên fanpage của Game of Thrones, người dùng Hilary Collie có bình luận: “Tình yêu giữa 2 nhân vật này thật tuyệt vời và chứa đầy những bất ngờ khó đoán. Đó là cả 1 quá trình phát triển trong nhiều năm, khi họ đồng hành cùng nhau trong những tình thế oái oăm nhất, cứ chia cách rồi cuối cùng lại quay trở về bên nhau. Tất nhiên là cá nhân tôi vẫn muốn một cái kết khác dành cho cặp đôi này, nhưng phải thừa nhận cảnh phim Brienne hoàn thiện đoạn sử ký về Jaime khá là xúc động và trọn vẹn “.

Gwendoline sau khi biết tin Nikolaj "chôm" con búp bê fan tặng mình để bày trong phòng khách chắc cũng sẽ cười tươi thế này thôi, vì anh bạn đồng nghiệp đáng yêu quá mà.

Theo GenK