- Thủ quân của ĐT Colombia đang gặp đôi chút rắc rối với những tin đồn về chuyện tình cảm kể từ sau cuộc trả lời phỏng vấn của đài truyền hình quốc gia Colombia.

Chẳng là, sau chiến thắng 2-1 trước Paraguay ở vòng bảng Copa America hôm 8/6, James Rodriguez được mời phỏng vấn của đài truyền hình quốc gia Colombia.

Trong lúc phỏng vấn James Rodriguez, cô nàng nữ phóng viên Andrea Guerrero đã sờ tay lên vai của thủ quân ĐT Colombia. Sau vài giây phát hiện ra, tiền vệ Real Madrid nhắc nhở thì nữ phóng viên của đài truyền hình Colombia RCN mới thu tay về, cả hai chỉ còn biết cười trừ sau tình huống này.

Hiện tại, James Rodriguez đang sống hạnh phúc cùng người vợ xinh đẹp Daniela Ospina và cô công chúa kháu khỉnh Salome Rodriguez Ospina. Trong khi đó, Andrea Guerrero cũng có một gia đình nhỏ với chồng và con gái.

Tại Copa America 2016 đang diễn ra tại Mỹ, Colombia đã giành quyền vào bán kết sau khi đánh bại Peru 4-2 ở loạt luân lưu cân não ở tứ kết. Ở vòng bán kết, James và các đồng đội sẽ chạm chán ĐT Chile.

Q.C