Colombia

Cập nhập tin tức Colombia

Cha của 4 trẻ Colombia sống sót sau rơi máy bay bị truy tố tội lạm dụng tình dục

Các công tố viên Colombia vừa công bố cáo buộc lạm dụng tình dục nhằm vào cha của 2 trong số 4 đứa trẻ sống sót kỳ diệu trong vụ rơi máy bay ở vùng Amazon hồi tháng 5.

Con trai bị bắt vì rửa tiền, Tổng thống Colombia 'chúc may mắn'

Cảnh sát Colombia đã bắt giữ con trai của Tổng thống Gustavo Petro để điều tra các tội danh rửa tiền và làm giàu bất chính.

Rơi máy bay ở Colombia, nhiều chính trị gia thiệt mạng

Theo trang NDTV, 5 chính trị gia Colombia thiệt mạng trong vụ rơi máy bay chiều 19/7 (giờ địa phương) đều là thành viên một chính đảng.

Hai máy bay quân sự Colombia va chạm trên bầu trời

Theo quân đội Colombia, hai máy bay T-27 Tucano của lực lượng không quân nước này đã va chạm giữa không trung trong một chuyến bay huấn luyện gần căn cứ không quân Apiay.

Nguyên nhân khiến 4 đứa trẻ sống sót trong rừng Amazon phải rời quê và gặp nạn

Bốn đứa trẻ sống sót trong rừng Amazon suốt 40 ngày sau khi máy bay chở các em gặp nạn, đã phải rời quê nhà để tránh bị một nhóm vũ trang bạo lực tuyển dụng.

Vụ 4 trẻ sống sót trong rừng Amazon: Các em đối diện 'cuộc chiến mới'

Sau cuộc giải cứu kỳ diệu của quân đội Colombia, 4 đứa trẻ sống sót trong rừng Amazon sẽ phải trải qua các thử thách khác, bao gồm cuộc chiến pháp lý giành quyền nuôi dưỡng.

Người thân 4 đứa trẻ sống sót trong rừng Amazon tranh nhau quyền giám hộ

COLOMBIA - Cuộc chiến giành quyền giám hộ đã nổ ra giữa những người thân của 4 đứa trẻ sống sót sau vụ máy bay rơi và lang thang trong rừng rậm Amazon suốt 40 ngày.

"Phép màu" Colombia: Người nhà kể chuyện chị cả cứu em út 11 tháng tuổi

Vụ việc 4 đứa trẻ người Colombia sống sót trong vụ tai nạn máy bay và sau khi lang thang trong rừng rậm Amazon 40 ngày là một phép lạ. Nhiều người cho rằng cô bé lớn nhất, Lesly, 13 tuổi, chị cả của 3 em nhỏ chính là người hùng trong sự kiện này.

Vụ 4 trẻ sống sót trong rừng Amazon: Bé gái lớn nhất đã cứu sống các em

Ông của 4 đứa trẻ sống sót hơn 5 tuần trong rừng rậm Amazon cho biết, bé gái lớn nhất đã kéo em út khỏi xác máy bay.

Colombia công bố video giải cứu 4 trẻ em trong rừng Amazon

Đài truyền hình Colombia ngày 12/6 đã công bố video mới nhất về 4 đứa trẻ được giải cứu sau 40 ngày sống sót trong rừng Amazon.

Điều gì giúp 4 đứa trẻ sống sót kỳ diệu trong rừng Amazon sau tai nạn máy bay?

4 đứa trẻ, lớn nhất 13 tuổi và nhỏ nhất 11 tháng tuổi người Colombia đã sống sót một cách kỳ diệu nơi rừng rậm Amazon trong khoảng 40 ngày, sau khi máy bay chở các em bị rơi. Điều gì đã giúp các em có thể sinh tồn lâu như vậy để chờ giải cứu?

Lời nói đầu tiên của những đứa trẻ sau khi được tìm thấy trong rừng Amazon

Sau khi gặp lực lượng cứu hộ, bé gái lớn nhất trong số 4 đứa trẻ sống sót hơn 1 tháng trong rừng Amazon nói: "Cháu đói".

Vụ 4 đứa trẻ sống sót trong rừng Amazon: Người mẹ lúc đầu vẫn sống

Một trong bốn 4 đứa trẻ sống sót trong rừng Amazon kể lại, sau khi chiếc máy bay gặp nạn, người mẹ vẫn còn sống nhưng qua đời vài ngày sau đó.

Chị gái nhóm trẻ sống sót trong rừng Amazon đã dựng lều tạm nhờ dây buộc tóc

Bài viết dưới đây sẽ cho thấy 4 đứa trẻ sống sót trong vụ rơi máy bay ở Colombia đã sinh tồn trong điều kiện môi trường khắc nghiệt ra sao.

Tìm thấy 4 đứa trẻ còn sống sau vụ máy bay rơi ở Colombia cách đây hơn 5 tuần

Tổng thống Colombia Gustavo Petro ngày 9/6 cho biết đã tìm thấy 4 đứa trẻ còn sống ở trong rừng sau khi máy bay chở các em gặp nạn cách đây hơn 5 tuần.

Colombia rút tuyên bố tìm thấy 4 trẻ sống sót sau rơi máy bay trong rừng Amazon

Tổng thống Colombia Gustavo Petro hôm 18/5 đã phải rút tuyên bố tìm thấy 4 trẻ em sống sót 17 ngày sau tai nạn máy bay trong rừng Amazon, đồng thời xin lỗi vì sự nhầm lẫn này.

Phát hiện 4 trẻ em sống sót sau 2 tuần rơi máy bay giữa rừng Colombia

Tổng thống Colombia Gustavo Petro thông báo, nhà chức trách nước này đã tìm thấy 4 trẻ em sống sót kỳ diệu sau hơn 2 tuần máy bay chở các em bị rơi ở vùng rừng rậm phía nam đất nước.

Colombia xác nhận phát hiện vật thể giống khinh khí cầu trong không phận

Một ngày sau khi quân đội Mỹ bắn hạ khinh khí cầu Trung Quốc ở Đại Tây Dương, quân đội Colombia xác nhận đã phát hiện một vật thể có nhiều đặc điểm giống khinh khí cầu bay qua lãnh thổ nước này.

Bị cảnh sát bắt nhầm 3 lần vì trùng tên với trùm buôn ma túy khét tiếng

Nam công dân người Colombia rơi vào tình cảnh trớ trêu khi bị cảnh sát bắt nhầm 3 lần trong vòng 13 năm chỉ vì trùng tên với trùm buôn ma túy đang bị truy nã.

Khoảnh khắc sập trường đấu bò khiến hơn 70 người thương vong ở Colombia

Ít nhất 4 người thiệt mạng cùng hơn 70 người khác bị thương khi một phần khán đài tại một trường đấu bò tại thị trấn El Espinal, Colombia bị sập.