Cặp sao trong ngày cưới. Bức ảnh được chính cô dâu chia sẻ. 
Jennifer Lopez diện 2 chiếc váy trong ngày cưới.

 Trong bức thư gửi đi hôm chủ nhật ngày 17/7, Jennifer Lopez thông báo cô đã kết hôn với Ben Affleck và ký tên là bà Jennifer Lynn Affleck. Cặp đôi làm đám cưới hôm 16/7 trước mặt "những người làm chứng tuyệt nhất", đó chính là con của Jennifer Lopez và Ben Affleck. Lễ cưới siêu nhỏ chỉ được tổ chức riêng tư trong phạm vi gia đình ở Las Vegas sau khi cặp sao nhận giấy chứng nhận kết hôn. 

Trước đó, Jennifer Lopez và Ben Affleck từng hẹn hò vào tháng 7/2002 và đính hôn tháng 11 cùng năm. Tuy nhiên tháng 1/2004 cặp đôi huỷ hôn. Cả hai sau đó đã kết hôn và có con nhưng đều trải qua hôn nhân đổ vỡ. Năm ngoái Jennifer Lopez và Ben Affleck bất ngờ hẹn hò trở lại và liên tục chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên nhau. 

Jennifer Lopez và Ben Affleck tái hợp năm ngoái và đính hôn tháng 4/2022.  

Trong một cuộc phỏng vấn tháng 2/2022, Jennifer Lopez chia sẻ rằng mối quan hệ của họ hiện tại khác xa với 18 năm trước. "Chúng tôi giờ đã có tuổi, trưởng thành và sáng suốt hơn. Chúng tôi đều có kinh nghiệm sống, có con và đều ý thức về tất cả mọi thứ", nữ ca sĩ nói. 

Jennifer Lopez đã có 2 con sinh đôi 14 tuổi với chồng cũ là ca sĩ Marc Anthony. Trong khi đó Ben Affleck có 3 con với nữ diễn viên Jennifer Garner, bé lớn nhất đã 16 tuổi. Jennifer Lopez nói, trải qua những biến động của cuộc sống, nữ ca sĩ hiểu rằng họ đang sống vì nhau, làm nửa kia tự hào cũng như làm các con tự hào về mình.  

Những khoảnh khắc hạnh phúc của Jennifer Lopez và Ben Affleck 

An Na