Cô dâu chú rể trong ngày cưới. 

Jennifer Lopez vừa chia sẻ đến người hâm mộ loạt ảnh cưới chưa từng được tiết lộ của cô vào ngày 208 vừa qua với tài tử Ben Affleck. Cặp đôi tổ chức tiệc tùng 3 ngày dành riêng cho người thân và bạn bè tại dinh thự của chú rể ở Georgia.

Jennifer Lopez mặc váy cưới Ralph Lauren.  

"Khi anh ấy thấy tôi xuất hiện ở cầu thang, đó là khoảnh khắc thật khó tin với cả hai chúng tôi, như thể trong giấc mơ ngọt ngào nhất mà không ai muốn bị đánh thức cả", Jennifer Lopez chia sẻ khoảnh khắc bước ra cùng Ben Affleck bước vào lễ đường trong ngày cưới. Nữ ca sĩ 53 tuổi nói cô phải rất tập trung để bước đi mà không vấp phải đuôi váy nhưng khi tiến lại gần hơn gương mặt của Ben Affleck thì đó là cảm giác thật tuyệt vời. 

Cô dâu đẹp lộng lẫy ở tuổi 53. 

Đáng lẽ đám cưới này của họ đã diễn ra gần 2 thập kỷ trước nhưng trải qua bao thăng trầm, Jennifer Lopez và Ben Affleck mới chính thức đến được với nhau khi đã bước qua tuổi 50. "Những vết thương cũ đã lành lại vào ngày hôm ấy và gánh nặng của quá khứ cũng đã trút bỏ khỏi đôi vai của chúng tôi", người đẹp viết.

Jennifer Lopez sau đó đã chia sẻ lại lời thoại trong bộ phim phát hành năm 2016 - Live By Night của Ben Affleck mà nữ diễn viên đã đọc trong bài phát biểu ở đám cưới: "Đây là thiên đường, ngay ở đây và lúc này". Cô nói mình và Ben Affleck đã không thể hạnh phúc hơn vào ngày trọng đại.  

Jennifer Lopez cũng chia sẻ thêm cô và Ben Affleck đã cười suốt đêm trước ngày cưới bởi họ cuối cùng đã kết hôn ở tuổi này. Với họ, đây là thời điểm hoàn hảo nhất để họ trở về với nhau, sau khi đã hiểu thế nào là mất mát, hạnh phúc, và không để những điều ngớ ngẩn cản trở từng khoảnh khoắc quý giá trong cuộc sống. "Chúng tôi đã tìm thấy nhau sau quãng thời gian dài trong cuộc đời và chúng tôi biết ơn tất cả những gì cuộc sống mang đến cho mình, ngay cả khi đó là những thử thách. Đêm đó thật sự là thiên đường", Jennifer Lopez viết về ngày cưới.  

An Na