Jungle Force là tựa game mobile online (gMO) thuộc thể loại nhập vai đối kháng do Fedeen Games sản xuất và đang được phát hành miễn phí trên cửa hàng ứng dụng App Store. Trò chơi sẽ đưa bạn vào thế giới động vật phong phú với hơn 84 loài khác nhau để bạn thu thập và phát triển chúng, chiến đấu với những kẻ thù phải đối mặt.

Điểm ấn tượng dễ nhận thấy nhất ở Jungle Force nằm ở việc đồ họa được thiết kế phong cách retro pixel cổ điển. Các nhân vật - ở đây là các loài động vật như sư tư, khỉ, hà mã … được thiết kế phá cách vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu. Đừng quá bất ngờ khi trong game bạn có thể bắt gặp những con chuột cầm súng, những con chó mặc áo lính hay những con hà mã vào vai những chú hề trong rạp xiếc bởi tất cả đều đã được cường điệu hóa vô cùng sáng tạo.

Jungle Force vẫn đi theo hướng của các tựa game nhập vai hiện nay khi người chơi sẽ có nhiệm vụ thu thập các con thú và phát triển chúng để xây dựng một đội hình riêng dành cho mình. Người chơi có thể khám phá hệ thống phụ bản phong phú trong game bao gồm 03 bản đồ lớn đi kèm 100 cấp độ khác nhau.

Các con thú cũng được phân cấp với các điểm thuộc tính khác nhau dựa trên thuộc tính của chúng. Thông qua các tính năng trang bị, tiến hóa và học kĩ năng, người chơi có thể gia tăng các điểm tấn công, phòng thủ của chúng. Hệ thống kĩ năng bao gồm 04 kĩ năng khác nhau khi người chơi tiến hóa phẩm chất lên các cấp nhất định như lam, lục, tím… Bên cạnh đó, việc tiến hóa cũng giúp hình dáng của đội quân của bạn có sự biển đổi thú vị, nhìn “hoành tráng” hơn gấp nhiều lần.

Về mô thức chiến đấu, Jungle Force sử dụng hình thức chiến đấu 5vs5 trong một bản đồ nằm ngang. Đội hình của bạn sẽ chiến đấu theo lượt, trong mỗi lượt đi sẽ tấn công vào một kẻ thù nhất định. Ngoài ra, một thanh Power được đặt sẵn – khi thanh này đầy, các con thú của bạn sẽ sử dụng các kĩ năng đặc biệt để tấn công kẻ thù với sát thương mạnh mẽ hơn. Tất nhiên, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng tính năng auto nhằm tiết kiếm công sức.

Sau khi mệt mỏi với việc vượt phụ bản nhiều giờ liên tục, bạn cũng có thể tham gia tổ đội với người chơi khác để có thể nhặt được nhiều phần thưởng hơn hoặc tham gia các hoạt động PvP. Tính năng PvP xếp hạng sẽ là nơi bạn thử sức với người chơi trên khắp thể giới để tìm ra ông Vua của chốn sơn lâm.

Độc giả quan tâm đến gMO Jungle Force có thể tải về trò chơi tại đây.

Theo Gamehub