Star Wars: Uprisinggame mobile được Kabam hợp tác cùng DisneyLucasfilm thực hiện, từng ra mắt trước đông đảo công chúng tại sự kiện E3 2015 tháng trước. Đặt trong bối cảnh sau sự kiện diễn ra ở Star Wars: Return of the Jedi và trước Star Wars: The Force AwakensStar Wars: Uprising hứa hẹn sẽ đem tới cho game thủ những trải nghiệm thú vị với nền tảng đồ họa hoành tráng. Và ngày hôm nay, hãng phát triển này đã chính thức hé lộ trailer đầu tiên của nó:

Được phát triển bởi đội ngũ sản xuất game nhập vai hàng đầu của studio Kabam có trụ sở đặt tại San Fancisco và dưới sự chỉ đạo của phó chủ tịch Aaron Loeb, Star Wars: Uprising cho phép người chơi tự tạo nhân vật mang nét độc đáo của riêng về hình dáng và hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó là cố gắng xây dựng các trang thiết bị cần thiết và hoàn thiện kỹ năng cho nhân vật, tiếp theo là hình thành cho mình một đội ngũ phi hành đoàn mạnh mẽ và liên minh để tham gia vào trận chiến có quy mô trên diện rộng.

Tham gia vào game, người chơi sẽ có cơ hội thể nghiệm hệ thống kỹ năng đa dạng, phong phú của Star War: Uprising nhưng nó cũng có những yêu cầu nhất định: ngoại trừ những năng lực đặc thù như của Smuggler, Bounty Hunter, Rebel Guerilla, người chơi muốn sử dụng các kỹ năng khác thì phải 'phối' với những trang bị, vũ khí có tính năng tương xứng.

Trong đoạn video trailer trên đây, mặc dù ngắn ngủi nhưng chí ít chúng ta đã có thể phần nào hiểu được cách vận hành của game, cách thức điều khiển nhân vật, cơ cấu chiến đấu, hệ thống vũ khí, trang bị và các lớp nhân vật xuất hiện trong game phong phú ra sao cùng một vài phân cảnh nội dung. Thời gian ra mắt Star Wars: Uprising dự kiến sẽ là mùa thu năm 2015. Mọi thông tin liên quan đến trò chơi này sẽ được GameSao cập nhật tới bạn đọc trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc!

T.B (GameSao.vn)