Kamala Harris

Kamala Harris

Khoảng 16 triệu dân tại Bắc Kinh đã đi xét nghiệm Covid-19 trong ngày hôm qua, với hy vọng sớm xét nghiệm giúp Bắc Kinh tránh khỏi vết xe đổ của Thượng Hải. Trong khi đó, Phó Tổng thống Mỹ Harris có kết quả dương tính với virus corona.

Singapore nới lỏng hạn chế phòng dịch, Phó Tổng thống Mỹ mắc Covid-19

Việc nới lỏng các lệnh hạn chế phòng dịch Covid-19 ở Singapore đã bắt đầu có hiệu lực từ hôm qua (26/4).

Nữ Phó Tổng thống Mỹ Harris tiết lộ 'thất bại lớn nhất' của bản thân

Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris cho biết, thất bại lớn nhất của bà trong nhiệm kỳ tính đến nay là không rời thủ đô Washington DC nhiều hơn, vì đại dịch đã khiến bà mắc kẹt trong "bong bóng" chính trị.  

 

Nữ Phó Tổng thống Mỹ tố bị truyền thông cố tình bôi xấu

Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris lên án giới truyền thông quá tập trung vào những thứ chưa tốt và cố tình tạo ra "những dòng tít báo lố bịch" về bà.

Người phụ nữ đầu tiên nắm quyền tổng thống Mỹ trong 85 phút

Kamala Harris trở thành người phụ nữ đầu tiên từng nắm giữ vị trí quyền lực nhất nước Mỹ, dù chớp nhoáng khi Tổng thống Joe Biden tạm chuyển giao quyền lực cho bà trong khi gây mê để nội soi đại tràng.

Nhà Trắng phản ứng trước tin Tổng thống và Phó Tổng thống bất hòa

Nhà Trắng đã nỗ lực bảo vệ Phó Tổng thống Harris trước những chỉ trích của giới truyền thông và tuyên bố, bà là một phần quan trọng trong đội ngũ lãnh đạo đất nước.

Tỷ lệ ủng hộ Tổng thống và Phó Tổng thống Mỹ giảm mạnh

Theo một cuộc khảo sát mới công bố của báo USA Today, mức độ ủng hộ của công chúng Mỹ đối với Tổng thống Joe Biden đã giảm xuống dưới 38% và phần đông người dân không muốn ông tái tranh cử.

Bản lĩnh nhân vật quyền lực thứ hai chính trường Mỹ

Để trở thành người phụ nữ đầu tiên và cũng đồng thời là người da màu đầu tiên trở thành phó Tổng thống Mỹ không hề đơn giản, trừ khi đó là người đặc biệt Kamala Harris.

Bản lĩnh nhân vật quyền lực thứ hai chính trường Mỹ

Hồi ký 'Sự thật ta nắm giữ' của Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris.

Thế giới 7 ngày: Việt Nam thi đấu Army Games, phó Tổng thống Mỹ thăm ĐNÁ

Phó Tổng thống Mỹ thăm Đông Nam Á, Việt Nam thi đấu tại Army Games, hỗn loạn ở Afghanistan, đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ... là các sự kiện thu hút chú ý nhất tuần qua.

Báo chí quốc tế bình luận chuyến thăm Việt Nam của Phó Tổng thống Mỹ

Một loạt hãng thông tấn trên thế giới đã đăng tải thông tin và bình luận về chuyến thăm Việt Nam của Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris, mô tả sự kiện này là bằng chứng quan hệ giữa hai nước đang ngày càng phát triển.

Nước Mỹ đã trở lại Đông Nam Á

Với chuyến công du Singapore và Việt Nam của Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris, Nhà Trắng gửi thông điệp đến Đông Nam Á. Đó là “nước Mỹ đã trở lại” với một khu vực đóng vai trò ngày càng quan trọng trong chiến lược của Mỹ.

Ba ngày bận rộn của Phó Tổng thống Kamala Harris tại Việt Nam

Bà Kamala Harris - nữ Phó Tổng thống Mỹ đầu tiên thăm Việt Nam, trong 3 ngày bà có một lịch trình dày đặc, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris kết thúc chuyến thăm Việt Nam

Chiều nay (26/8), sau cuộc gặp với báo giới Việt Nam và nước ngoài, Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris đã tới sân bay Nội Bài và kết thúc chuyến thăm chính thức Việt Nam 3 ngày.

Phó Tổng thống Mỹ: Chúng tôi luôn ở bên các bạn

Chiều nay, Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris chủ trì cuộc họp báo tại Hà Nội trước khi kết thúc chuyến thăm Việt Nam 3 ngày.

Phó Tổng thống Mỹ chứng kiến lễ trao vắc xin cho Việt Nam

Phó Tổng thống Mỹ Harris sáng nay (26/8) đã tới Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương chứng kiến đợt trao 270.000 liều vắc xin Covid-19 đã chuyển đến Việt Nam.

Bản tin sáng VietNamNet (26/8/2021)

Mỹ tặng 1 triệu liều Pfizer, Italia tài trợ hơn 800.000 liều AstraZeneca cho Việt Nam. Lấy vịnh Hạ Long làm cảm hứng thiết kế ĐSQ Mỹ. Đình chỉ nữ cán bộ phường vụ tiêm vắc xin Covid-19 "thần tốc".

Mỹ sẽ tiếp tục ủng hộ Việt Nam tiếp cận vắc xin nhanh hơn

Phó Tổng thống Mỹ thông tin về vắc xin cung ứng cho Việt Nam trong cuộc gặp với Thủ tướng Phạm Minh Chính hôm nay (25/8).

Tổng Bí thư và Chủ tịch nước mời Tổng thống Joe Biden thăm Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chuyển lời hỏi thăm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến Tổng thống Joe Biden. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc mời Tổng thống Joe Biden thăm Việt Nam trong thời gian tới.

Trụ sở Đại sứ quán mới của Mỹ có thiết kế lấy cảm hứng từ Vịnh Hạ Long

Khu phức hợp Đại sứ quán mới của Mỹ tại Hà Nội được đầu tư ngân sách 1,2 tỷ USD, xây dựng trên khu đất rộng 3,2 hecta tại quận Cầu Giấy.