Kamala Harris

VietNamNet tổng hợp tin tức, hình ảnh, các hoạt động chính trị kinh tế mới nhất của phó tổng thống Mỹ Kamala Harris đến với độc giả một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Chuyến thăm của Tổng thống Mỹ Joe Biden tới Việt Nam có ý nghĩa quan trọng

Gặp Thủ tướng Phạm Minh Chính, Phó Tổng thống Kamala Harris nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng của chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam của Tổng thống Joe Biden theo lời mời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Thủ tướng: ASEAN - Mỹ cần hạn chế các biện pháp áp thuế chống bán phá giá

Thủ tướng cho rằng, ASEAN - Mỹ cần hạn chế các biện pháp áp thuế chống bán phá giá, trợ cấp và các biện pháp không cần thiết đối với các sản phẩm xuất khẩu, tác động trực tiếp đến việc làm và sinh kế của người dân.

Nhà Trắng lên án thống đốc Texas vì bỏ rơi người di cư gần nhà bà Harris

Nhà Trắng cáo buộc Thống đốc Texas Greg Abbott gây nguy hiểm đến tính mạng người di cư khi bỏ rơi họ gần nhà Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris trong đêm Giáng sinh lạnh giá.

Hơn trăm người di cư tập trung gần nhà Phó Tổng thống Mỹ vào đêm Giáng sinh

Hơn một trăm người di cư đã tới gần nhà Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris vào tối 24/12, một trong những đêm Giáng sinh lạnh nhất được ghi nhận ở thủ đô của nước Mỹ.

Phó Tổng thống Mỹ thăm Philippines, sẽ tái khẳng định cam kết bảo vệ đồng minh

Trong chuyến thăm 3 ngày, Phó Tổng thống Kamala Harris sẽ tái khẳng định các cam kết của Mỹ về bảo vệ Philippines, đồng thời thảo luận tăng cường hợp tác trên nhiều lĩnh vực.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc mời Tổng thống Mỹ sớm thăm Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trân trọng chuyển lời mời Tổng thống Mỹ Joe Biden và mời Phó Tổng thống Kamala Harris sớm thăm Việt Nam.

Phó Tổng thống Mỹ thăm khu phi quân sự, Triều Tiên lại phóng tên lửa

Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris đã tới thăm khu phi quân sự (DMZ) nằm giữa biên giới Triều Tiên và Hàn Quốc. Vài giờ sau chuyến thăm, Hàn Quốc nói Triều Tiên phóng một tên lửa đạn đạo ra vùng biển phía đông.

Phó Tổng thống Mỹ gặp gỡ lãnh đạo Hàn Quốc

Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris hôm nay (29/9) đã tới Hàn Quốc, nhằm thắt chặt quan hệ đồng minh giữa Washington và Seoul.

Phó Tổng thống Mỹ thăm khu phi quân sự trên Bán đảo Triều Tiên

Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris sẽ thăm khu phi quân sự (DMZ) phân chia Bán đảo Triều Tiên vào ngày 29/9 nhằm chứng tỏ cam kết của Washington với an ninh của Hàn Quốc, các quan chức Mỹ và Hàn Quốc cho biết.

Triều Tiên bất ngờ phóng tên lửa đạn đạo

Tham mưu trưởng Liên quân Hàn Quốc (JCS) cho biết, Triều Tiên đã phóng một quả tên lửa đạn đạo không xác định vào rạng sáng nay (25/9).

Thống đốc Texas đưa 50 người nhập cư tới cửa nhà Phó Tổng thống Mỹ

Một chiếc xe buýt đã đưa 50 người nhập cư từ Texas tới trước cửa dinh thự của Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris.

Covid-19: Bắc Kinh "quay cuồng" xét nghiệm toàn dân, Phó Tổng thống Mỹ nhiễm bệnh

Khoảng 16 triệu dân tại Bắc Kinh đã đi xét nghiệm Covid-19 trong ngày hôm qua, với hy vọng sớm xét nghiệm giúp Bắc Kinh tránh khỏi vết xe đổ của Thượng Hải. Trong khi đó, Phó Tổng thống Mỹ Harris có kết quả dương tính với virus corona.

Singapore nới lỏng hạn chế phòng dịch, Phó Tổng thống Mỹ mắc Covid-19

Việc nới lỏng các lệnh hạn chế phòng dịch Covid-19 ở Singapore đã bắt đầu có hiệu lực từ hôm qua (26/4).

Nữ Phó Tổng thống Mỹ Harris tiết lộ 'thất bại lớn nhất' của bản thân

Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris cho biết, thất bại lớn nhất của bà trong nhiệm kỳ tính đến nay là không rời thủ đô Washington DC nhiều hơn, vì đại dịch đã khiến bà mắc kẹt trong "bong bóng" chính trị.  

 

Nữ Phó Tổng thống Mỹ tố bị truyền thông cố tình bôi xấu

Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris lên án giới truyền thông quá tập trung vào những thứ chưa tốt và cố tình tạo ra "những dòng tít báo lố bịch" về bà.

Người phụ nữ đầu tiên nắm quyền tổng thống Mỹ trong 85 phút

Kamala Harris trở thành người phụ nữ đầu tiên từng nắm giữ vị trí quyền lực nhất nước Mỹ, dù chớp nhoáng khi Tổng thống Joe Biden tạm chuyển giao quyền lực cho bà trong khi gây mê để nội soi đại tràng.

Nhà Trắng phản ứng trước tin Tổng thống và Phó Tổng thống bất hòa

Nhà Trắng đã nỗ lực bảo vệ Phó Tổng thống Harris trước những chỉ trích của giới truyền thông và tuyên bố, bà là một phần quan trọng trong đội ngũ lãnh đạo đất nước.

Tỷ lệ ủng hộ Tổng thống và Phó Tổng thống Mỹ giảm mạnh

Theo một cuộc khảo sát mới công bố của báo USA Today, mức độ ủng hộ của công chúng Mỹ đối với Tổng thống Joe Biden đã giảm xuống dưới 38% và phần đông người dân không muốn ông tái tranh cử.

Bản lĩnh nhân vật quyền lực thứ hai chính trường Mỹ

Để trở thành người phụ nữ đầu tiên và cũng đồng thời là người da màu đầu tiên trở thành phó Tổng thống Mỹ không hề đơn giản, trừ khi đó là người đặc biệt Kamala Harris.

Bản lĩnh nhân vật quyền lực thứ hai chính trường Mỹ

Hồi ký 'Sự thật ta nắm giữ' của Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris.