zero one banner.jpg

Ở Nhật Bản, series Kamen Rider là một thương hiệu nổi tiếng và là một trong những thương hiệu hàng đầu trong thể loại Tokusatsu - dòng phim sử dụng hiệu ứng đặc biệt xoay quanh các siêu anh hùng nổi tiếng của Nhật Bản. Các tác phẩm trong Kamen Rider đã tạo nên cơn sốt trên màn ảnh nhỏ châu Á và trở thành một thương hiệu kinh điển, là ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ, đặc biệt là thế hệ 8x và 9x Việt Nam. 

Trong số đó, Kamen Rider Zero-One (Hiệp Sĩ Mặt Nạ: Hiểm Họa A.I.) là series thứ 30 trong thương hiệu phim Siêu nhân đình đám xứ Phù Tang và cũng là phần khởi đầu cho Kamen Rider trong thời kỳ mới tại Nhật Bản - thời kỳ Reiwa (Lệnh Hòa). 

Series Zero-One có chủ đề mới mẻ xoay quanh các tiến bộ công nghệ và trí tuệ nhân tạo. Đây cũng là đề tài được quan tâm ở thế giới hiện đại. Với kịch bản hấp dẫn lồng ghép các yếu tố mới lạ, tác phẩm này luôn được đánh giá cao và nằm trong top 10 những phần hay nhất mọi thời đại theo sự bình chọn của của cộng đồng người hâm mộ trên khắp thế giới.

Việc Kamen Rider Zero-One xuất hiện trên Truyền hình MyTV đã đánh dấu cột mốc series Kamen Rider đầu tiên được phát hành với phiên bản 4K “cực nét” tại Việt Nam. Điều này góp phần mở ra một kỷ nguyên mới nâng tầm trải nghiệm thương hiệu Kamen Rider dành riêng cho khán giả tại Việt Nam. Series hứa hẹn kéo lại những ký ức tuổi thơ mà thương hiệu này đã từng mang đến cho lứa thế hệ 8x, 9x Việt Nam cũng như giới thiệu nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản đến gần hơn với các khán giả trẻ Việt Nam.

Bà Alice Nguyễn, Giám đốc phát hành của Skyline Media - đơn vị giữ bản quyền của thương hiệu Kamen Rider tại Việt Nam, chia sẻ: “Lần hợp tác này giữa MyTV và Skyline Media chính là một cột mốc, một bước đệm đặc biệt cho thương hiệu Kamen Rider tiếp cận rộng rãi khán giả Việt Nam, khi series Kamen Rider Zero-One vừa mở đầu cho kỷ nguyên phim Kamen Rider chất lượng 4K tại Việt Nam, nâng cao trải nghiệm cho khán giả, vừa mở đường cho nhiều tựa phim Kamen Rider hấp dẫn sắp tới để thỏa lòng sự mong đợi của đông đảo khán giả suốt thời gian qua".

Theo một bạn trẻ trong cộng đồng fandom của Kamen Rider tại Việt Nam, nếu như trước kia các bạn chỉ có thể âm thầm theo dõi các series và movie của Kamen Rider trên các trang web lậu với chất lượng thấp thì hiện tại, các bạn đang rất phấn khích trước thông tin Kamen Rider đã cung cấp chính thức tại Việt Nam với định dạng 4K. Các bạn cũng ủng hộ cho việc dịch vụ truyền hình tại Việt Nam là MyTV đã mua bản quyền Kamen Rider với chất lượng tốt hơn cả mong đợi để phục vụ cho cộng đồng này.

Với tựa đề Việt “Hiệp Sĩ Mặt Nạ: Hiểm Họa A.I”, series sẽ bắt đầu được trình chiếu từ ngày 10/12/2023 trên toàn bộ hệ thống Truyền hình MyTV. 

Thưởng thức trọn vẹn 46 tập phim trong series Kamen Rider Zero-One mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị SmartTV, Smartphone/tablet (https://mytv.com.vn/tai-ve/KRS23/) và Web app MyTV (https://mytv.com.vn)  

Đặc biệt, đăng ký tài khoản nhận ngay Siêu ưu đãi: Giảm 50% gói cước Ứng dụng MyTV, giá chỉ từ 16K/tháng (áp dụng vào T5, T6 & T7 hàng tuần từ nay đến hết 30/12/2023). 

Để được tư vấn & hỗ trợ, liên hệ tổng đài miễn phí 18001166.

Doãn Phong