Kashmir

Cập nhập tin tức Kashmir

Nước nào đứng về phía Ấn Độ trong cuộc tranh chấp với Pakistan về vùng Kashmir sẽ phải đối mặt những quả tên lửa từ Islamabad, theo Bộ trưởng Các vấn đề Kashmir của nước Cộng hòa Hồi giáo.

Bộ trưởng Pakistan dọa dùng bom hạt nhân 'tí hon' đánh Ấn Độ

Islamabad sở hữu bom hạt nhân tí hon, có thể tiêu diệt Ấn Độ trong một cuộc chiến sẽ bùng phát trong vài tuần nữa, Bộ trưởng Đường sắt Pakistan cảnh báo.

Ấn Độ và Pakistan lại đấu súng dữ dội qua biên giới

Một binh sĩ Ấn Độ thiệt mạng hôm nay (17/8) trong vụ đấu súng giữa quân đội nước này và Pakistan qua ranh giới kiểm soát (LoC) ở vùng tranh chấp Kashmir.

Pakistan hành động quyết liệt để phản đối Ấn Độ

Chính phủ Pakistan tuyên bố trục xuất phái viên Ấn Độ khỏi nước này và triệu hồi đại sứ của mình tại New Delhi về nước.

Động thái chưa từng có của Ấn Độ lúc tình hình bỏng rãy

Chính phủ Ấn Độ hôm nay (5/8) đã thu hồi vị thế đặc biệt của Kashmir nhằm hợp nhất hoàn toàn vùng đất có đa phần dân Hồi giáo sinh sống với phần còn lại của đất nước.

Căng thẳng leo thang, lính Ấn - Pakistan đọ súng ở biên giới

Căng thẳng Ấn Độ - Pakistan vừa bùng phát thành một vụ giao tranh ở khu vực Kashmir tranh chấp giữa hai nước.

Căng chưa từng thấy, Ấn Độ điều thêm hàng vạn quân 'áp' Pakistan

Giữa lúc "căng thẳng leo thang chưa từng có", Ấn Độ đã điều thêm 25.000 quân tới Jammu và Kashmir, khu vực biên giới với Pakistan.

Đấu pháo ác liệt giữa Ấn Độ, Pakistan tái bùng phát

Các vụ đấu pháo và nã súng đã nổ ra giữa lực lượng Ấn Độ và Pakistan dọc Đường kiểm soát (LoC) ở Kashmir, khu vực tranh chấp do Ấn Độ quản lý.

Pakistan, Ấn Độ đấu súng dữ dội tại Kashmir

Đấu súng ác liệt đã nổ ra giữa lực lượng của Ấn Độ và Pakistan tại nơi gọi là Đường kiểm soát (LoC) ở vùng tranh chấp Jammu và Kashmir.

Ấn Độ triển khai tàu ngầm hạt nhân giữa căng thẳng với Pakistan

Hàng chục tàu chiến Ấn Độ, bao gồm một tàu sân bay và các tàu ngầm hạt nhân, đã rời một cuộc tập trận hàng hải quy mô lớn và được triển khai giữa những căng thẳng gia tăng với Pakistan.

Ấn Độ xác nhận bắn hạ chiến cơ F-16 của Pakistan

Không quân Ấn Độ (IAF) xác nhận một trong những máy bay MIG-21 Bison của lực lượng này vừa bắn hạ một chiến đấu cơ F-16 của Pakistan.

Ấn Độ và Pakistan đấu pháo dữ dội ở biên giới

Các vụ pháo kích từ Ấn Độ vào một số ngôi làng ở Pakistan, gần khu vực tranh chấp Kashimir đã khiến 12 người thiệt mạng ngày 23/11.