Kasper Schmeichel

Cập nhập tin tức Kasper Schmeichel

Pavard đòi đến MU, Kyle Walker gia hạn Man City

Pavard yêu cầu rời Bayern muốn đến MU, Kyle Walker gia hạn Man City, Chelsea mua Kasper Schmeichel thay Kepa là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 14/8.

MU đợi De Jong đến cùng, Ronaldo bị xát thêm muối

MU chờ De Jong đến ngày cuối chuyển nhượng, Ronaldo bị xát thêm muối, Kasper Schmeichel rời Leicester City sau 11 năm là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 3/8

MU gây sốc chuyển nhượng, mua Kasper Schmeichel thay De Gea

HLV Solskjaer gây bất ngờ với ý định chiêu mộ Kasper Schmeichel để thay thế David De Gea đang ngày càng sa sút phong độ.

Tỷ phú Vichai: Người tạo nên phép màu Leicester

Tỷ phú Thái Lan, Vichai Srivaddhanaprabha, được xem là người tạo nên phép màu Leicester, với cú sốc lớn nhất lịch sử bóng đá Anh vào năm 2016.

Schmeichel cha bình Schmeichel con "giải cứu" Đan Mạch: Chất!

Đan Mạch có 3 điểm trước Peru nhờ công rất lớn của thủ thành Kasper Schmeichel, người đã tiếp nối cha mình, huyền thoại Peter Schemeichel, lần đầu góp mặt sân khấu lớn World Cup.

Man City khiến MU cay mũi khi "tóm sống" Schmeichel

Hai đại gia thành Manchester sẵn sàng lao vào cuộc chiến giành chữ ký thủ môn của nhà ĐKVĐ Leicester hiện đang được định giá 25 triệu bảng - Kasper Schmeichel.

Leicester phải chi "tiền tấn" giữ chân sao

Sau chức vô địch diệu kỳ, Leicester đối mặt vấn đề lớn, phải tăng lương cho hàng loạt trụ cột như Mahrez, Schmeichel hay Drinkwater...

Kasper Schmeichel bị bắt gặp ‘tè bậy’

Cánh săn ảnh của The Sun vừa chộp được cảnh thủ môn của Leicester, Kasper Schmeichel giải quyết nỗi buồn trong một bụi rậm ở trung tâm luyện tập của đội bóng.

Ranieri hóm hỉnh đòi đổi “báu vật” lấy… Messi

Chiến lược gia người Italia đã bông đùa rằng nếu muốn sở hữu thủ thành Kasper Schmeichel, Barca phải nhả tiền đạo Lionel Messi.