Katie Price

Cập nhập tin tức Katie Price

Khán giả không nhận ra cựu người mẫu Katie Price khi loạt ảnh cận cảnh gương mặt phẫu thuật thẩm mỹ chi chít của cô được công bố.

Người mẫu Katie Price thừa nhận 12 lần tu sửa 'vòng một'

Người đẹp nghiện "dao kéo" Katie Price vừa gây sốc khi tiết lộ với báo giới rằng cô đã bí mật chỉnh sửa "vòng một" lần thứ 12.

Nghiện thẩm mỹ, 'bom sex' Anh phải bán nhẫn đính hôn vì phá sản

Katie Price đang rơi vào thời điểm tình hình tài chính khó khăn vì nghiện thẩm mỹ. Thậm chí cô còn phải vay tiền bạn bè, "đòi" tiền chồng cũ và bán cả nhẫn đính hôn.

'Bom sex' Anh bị biến dạng gương mặt vì nghiện thẩm mỹ

Katie Price - mỹ nhân đình đám số 1 showbiz Anh một thời hiện trở thành thảm hoạ bởi biến chứng của việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Katie Price - từ người mẫu nóng bỏng đến thảm họa thẩm mỹ

Katie Price từng là người mẫu nóng bỏng nhất nhì nước Anh. Nhưng sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ và chưa có dấu hiệu dừng lại, cô ngày càng biến dạng đến đáng sợ.

Cuộc sống sa đoạ thê thảm của cựu người mẫu 3 đời chồng

 - Từng được khâm phục là phụ nữ tự lập, một tay làm nên cơ nghiệp với gia sản 45 triệu bảng Anh. Mấy ai ngờ, siêu mẫu nổi tiếng người Anh -  Katie Price lại có cuộc sống không thể thảm bại hơn ở tuổi tứ tuần.

Ca sĩ có vòng 1 hơn 1m cặp trai trẻ kém 15 tuổi

Vừa chia tay bạn trai chưa đầy 24 tiếng, nữ ca sĩ 40 tuổi đã ngay lập tức bị bắt gặp hẹn hò tình tứ với bồ mới kém 15 tuổi.