Ngày 20/1, Kendall Jenner tung bộ ảnh mới lên Instagram. Trong bộ ảnh, người mẫu 26 tuổi đứng giữa trời tuyết, tạo dáng cùng bộ đồ bikini đen 2 mảnh cùng bốt lông cao cổ và kính râm thời thượng. Bài đăng được chú thích cùng với tiêu đề: “Tắm lạnh theo kiểu Wim Hof”.

Phương pháp Wim Hof khuyến khích mọi người giảm dần nhiệt độ khi tắm và tráng người bằng nước lạnh. Hầu hết mọi người làm theo phương pháp này đều có thể chịu lạnh trong thời gian lâu hơn. Bộ ảnh của nữ siêu mẫu nhà Kardashian đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và nghệ sĩ với nhiều lời khen ngợi về bộ đồ táo bạo.

{keywords}
Kendall Jenner vui đùa trên tuyết.

Trước đó, ngày 19/1, Jenner thể hiện khả năng trượt ván điêu luyện với video trượt tuyết và nhảy xuống từ trên núi cao. Kèm theo video là hình ảnh nữ người mẫu mặc áo phao màu bạc, quần trượt tuyết đen cùng với các phụ kiện như mũ bảo hiểm, kính bảo hộ và ván trượt. 

Kendall Jenner sinh năm 1995, là một siêu mẫu thời trang người Mỹ nổi danh trong làng giải trí. Cô gây chú ý năm 2007 khi xuất hiện trong show truyền hình thực tế “Theo chân nhà Kardashian”. Jenner là đại sứ toàn cầu của thương hiệu mỹ phẩm Estée Lauder. Năm 2017, cô được tạp chí Forbes bình chọn là người mẫu được trả thù lao cao nhất thế giới.

Hải Hà

Theo Yahoo News

Kendall Jenner phân trần vì bị chỉ trích mặc như không đến đám cưới bạn thân

Kendall Jenner phân trần vì bị chỉ trích mặc như không đến đám cưới bạn thân

Bị chỉ trích vì chọn trang phục thiếu tôn trọng bạn thân, Kendall Jenner nói cô đã được sự cho phép của cô dâu.