Kèo bóng đá

Cập nhập tin tức Kèo bóng đá

Serbia và Thụy Sĩ có đội ngũ khá cân bằng giữa các tuyến, nên rất khó chờ đợi trận đấu giữa hai đội ở bảng E sẽ cởi mở, lúc 1h ngày 23/6.

Kèo thơm Brazil vs Costa Rica: Samba thắng cách biệt

Brazil không thể mất điểm, và sẽ có chiến thắng cách biệt 2 bàn, trong cuộc đấu với Costa Rica ở bảng E World Cup 2018, lúc 19h ngày 22/6.

Kèo thơm World Cup hôm nay: Croatia rất "rắn", Argentina khó thắng

Croatia là tập thể rắn rỏi, giàu kinh nghiệm và sẽ là chướng ngại vật ngăn cản Argentina có chiến thắng đầu tiên tại kỳ World Cup 2018.

Kèo Pháp vs Peru: "Gà trống Gaulois" thắng sít sao

Pháp sẽ có trận đấu khó khăn trước Peru, lúc 22h ngày 21/6 ở bảng C World Cup, và hứa hẹn giành chiến thăng sít sao.

Kèo Đan Mạch vs Úc: Cửa dưới vùng lên

Nhà cái đánh giá rất cao Đan Mạch với kèo chấp hòa, nhưng hôm nay người Úc sẽ chứng minh họ không phải là đội bóng dễ bị bắt nạt.

Chuyên gia chọn kèo Tây Ban Nha vs Iran: Bò tót nổi điên

Thêm trận đấu dự báo mưa gôn, các chuyên gia không ngần ngại bắt kèo với tỷ số 3-0, 4-0, 5-0, thậm chí 6-0 cho Tây Ban Nha ở trận đấu với Iran lượt trận thứ 2 bảng B, lúc 1h ngày 21/6.

Kèo Bồ Đào Nha vs Maroc: Bàn thắng phút cuối

Bồ Đào Nha có tinh thần rất tốt, tràn đầy cơ hội chiến thắng để chính thức khiến đối thủ Maroc bị loại, lúc 19h ngày 20/6.

Kèo Tây Ban Nha vs Iran: Thắng cách biệt 2 bàn

Tây Ban Nha cần 3 điểm để khẳng định, và hứa hẹn sẽ giành chiến thắng cách biệt ít nhất 2 bàn trước Iran lúc 1h ngày 21/6.

Kèo "thơm" Colombia vs Nhật Bản: Át vía châu Á

Colombia trội hơn, và nhiều cơ hội giành chiến thắng trước Nhật Bản ở bảng H World Cup 2018, lúc 19h ngày 19/6 trên sân Mordovia Arena.

Kèo Bỉ vs Panama: Quỷ đỏ chấp mạnh

Bỉ của Hazards hứa hẹn ra quân thuận lợi trước tân binh Panama, ở bảng G World Cup 2018 trên sân Fisht Olympic, lúc 22h ngày 18/6.

Kèo Thụy Điển vs Hàn Quốc: Chỉ 1 bàn là đủ

Thụy Điển vs Hàn Quốc hứa hẹn một cuộc so tài cân bằng. Trong đó, thế trận có thể được định đoạt với 1 bàn thắng.