Kết hôn rồi anh vẫn chu cấp tiền cho bạn gái cũ

Cuộc sống của vợ chồng tôi lẽ ra chẳng có điều gì băn khoăn, nếu không có sự xuất hiện của một người. Đó là Nhung, bạn gái cũ chồng tôi..

 - Cuộc sống của vợ chồng tôi lẽ ra chẳng có điều gì băn khoăn, nếu không có sự xuất hiện của một người. Đó là Nhung, bạn gái cũ chồng tôi. Ngỡ tưởng hai người đã chia tay, nhưng cô ấy giống như vật cản khiến hạnh phúc của tôi không trọn vẹn.

TIN BÀI KHÁC

Tôi lấy chồng khi cả hai đều đã có sự nghiệp ổn định. Tôi là công chức nhà nước, ngoài lương chính còn buôn bán kiếm thêm, thu nhập rất khá. Chồng tôi mở công ty kinh doanh phát đạt. Vì thế hai vợ chồng lấy nhau chẳng phải lo nghĩ đến kinh tế.

Chồng tôi vốn là con nhà nông, bố mẹ lam lũ, gia đình nghèo khó. Tôi biết để xây dựng được thành công như ngày hôm nay, anh đã phải trải qua một khoảng thời gian dài vất vả. Tôi tuy ở thành phố nhưng sống rất biết điều, kính trọng bố mẹ chồng như bố mẹ đẻ. Chồng tôi biết ơn vợ lắm.

Cuộc sống của vợ chồng tôi lẽ ra chẳng có điều gì băn khoăn, nếu không có sự xuất hiện của một người. Đó là Nhung, bạn gái cũ chồng tôi. Ngỡ tưởng hai người đã chia tay, nhưng cô ấy giống như vật cản khiến hạnh phúc của tôi không trọn vẹn.

Trước khi cưới tôi, chồng tôi đã từng gắn bó mặn nồng với Nhung. Hai người yêu nhau suốt bốn năm đại học, ra trường cô ấy cùng giúp chồng tôi mở công ty. Nhưng thời gian đầu, do chưa có kinh nghiệm, công ty làm ăn thất bại. Toàn bộ vốn liếng đi vay đều mất trắng. Hai người họ trở thành con nợ, phải trốn tránh vô cùng khổ cực.

{keywords}
Sự xuất hiện của cô ấy làm xáo động cuộc sống vợ chồng tôi (Ảnh minh họa)

Có lẽ không chịu đựng thêm được tủi nhục, Nhung đã bỏ người yêu để lấy một đại gia bất động sản. Chuyện đó đã tác động khiến chồng tôi thay đổi, lấy quyết tâm làm lại từ đầu. Không thể phủ nhận rằng, nhờ cô ấy thay lòng đổi dạ, chồng tôi mới có được thành công như hôm nay.

Sau đó, chúng tôi quen nhau. Tôi giúp anh nguôi đi quá khứ và có một cuộc hôn nhân viên mãn. Sẽ chẳng có gì nếu Nhung không xuất hiện, van xin chồng tôi giúp đỡ. Chồng cô ta dính vào buôn lậu, bị bắt. Giờ Nhung không còn tài sản, lại có con nhỏ nên không biết phải sống ra sao.

Tôi không phải người ích kỉ. Ngược lại, tôi còn rất thương hai mẹ con cô ấy. Tôi sẵn sàng cùng chồng giúp đỡ tiền bạc cho họ. Nhưng với Nhung như vậy còn chưa đủ. Cô ấy khóc lóc, đòi gặp chồng tôi thường xuyên. 

Hàng tháng, việc chồng tôi hàng tháng lại dành một ngày đến thăm, mang tiền chu cấp cho hai mẹ con Nhung khiến tôi cảm thấy bứt rứt khó chịu. Tôi có nói để hai vợ chồng cùng đi, nhưng anh không chịu, lấy lí do Nhung sẽ thấy xấu hổ nếu có tôi.

Quả thật, tôi không còn biết nên làm thế nào với chuyện này. Tôi có lòng tốt, nhưng tôi cũng phải bảo vệ hạnh phúc của gia đình mình. Nếu cứ để chồng tôi qua lại như vậy, không sớm thì muộn cũng xảy ra chuyện. Tôi phải làm sao cho hợp lí, hợp tình?

Phương Linh

Bạn đọc có thể chia sẻ tâm sự của mình về các vấn đề gặp phải trong cuộc sống cho chuyên mục Chuyện chung, chuyện riêng. Bài viết gửi về địa chỉ banbandoc@vietnamnet.vn

tin nổi bật

Ôm di ảnh của mẹ, hai đứa trẻ ngơ ngác nương nhờ bà ngoại nghèo khó

Mẹ đột ngột qua đời, hai đứa trẻ Nguyễn Hoàng Vũ (9 tuổi) và Nguyễn Hoàng Thiên (2 tuổi) ôm di ảnh và thi hài của mẹ từ Phan Thiết về Đức Thọ (Hà Tĩnh) để nương nhờ bà ngoại nghèo khó.

Bé Chíp có mẹ trầm cảm đón nhận sự giúp đỡ của bạn đọc

Sinh con khi còn quá trẻ, người mẹ đơn thân 17 tuổi đổ bệnh trầm cảm. Bé Chíp chưa đầy tháng đã chịu cảnh bơ vơ trong căn nhà rách nát. Bạn đọc Báo VietNamNet vừa ủng hộ bé Chíp số tiền hơn 70 triệu đồng.

Bị tai nạn chấn thương sọ não, thanh niên mồ côi cha đang rất cần giúp đỡ

Mồ côi cha khi mới 5 tuổi, Đông sớm cùng anh trai bươn trải khắp nơi, kiếm tiền chăm sóc ông nội bị liệt. Mới đây, em bất ngờ gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng, rơi vào nguy kịch.

Trao hơn 35 triệu đồng tới người phụ nữ bị liệt nửa người ở Hà Tĩnh

Gia đình anh Nguyễn Đình Luận ở Hà Tĩnh vô cùng khó khăn khi vợ bị liệt nửa người, chồng ngã giàn giáo gãy chân, sức khỏe yếu. Bạn đọc Báo VietNamNet vừa ủng hộ gia đình anh số tiền hơn 35 triệu đồng.

Người phụ nữ bế tắc vì không có tiền chữa hậu di chứng bỏng xăng

May mắn giữ được mạng sống sau tai nạn bỏng nhưng hậu quả để lại là cơ thể chị Lê Thị Tâm chằng chịt những vết sẹo, mất đi 81% sức lao động.

Trao hơn 50 triệu đồng tới gia đình anh Thế ở Hà Tĩnh

Trong lúc đi phụ hồ, anh Thế gặp tai nạn lao động, phải cắt cụt cánh tay. Vợ anh mắc bệnh khớp vẫn hàng ngày dò dẫm nhặt ve chai kiếm sống. Bạn đọc Báo VietNamNet vừa ủng hộ anh Thế số tiền hơn 50 triệu đồng.

Báo VietNamNet hỗ trợ xây nhà cho bà ngoại 60 tuổi còng lưng phụ quán cơm, nuôi 3 cháu nhỏ

Ngày 2/12, Báo VietNamNet phối hợp với Ngân hàng SeABank cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ; Quận ủy; Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Ô Môn… khởi công xây dựng ngôi nhà mơ ước cho gia đình ông Đào Rương (63 tuổi, ngụ phường Châu Văn Liêm).

Ấn tượng sắc màu của đồng bào các dân tộc vùng Tây Bắc

Tối 2/12, tại Quảng trường Hùng Vương, thành phố Việt Trì, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp tỉnh Phú Thọ và các tỉnh khu vực Tây Bắc khai mạc Ngày hội Văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XV năm 2022.

Tiêu thụ hàng hoá ở vùng đồng bào DTTS và MN đã khởi sắc

Sự kết hợp giữa giữa nông nghiệp và du lịch, đặc biệt ở những vùng miền núi, vùng sâu, vùng xa gần đây đang có sự gắn kết khá rõ rệt, tạo điều kiện cho sự phát triển thương mại và tiêu thụ sản phẩm hàng hoá của bà con trong vùng.

Khởi công xây dựng 'Ngôi nhà mơ ước' cho vợ chồng già bán vé số chăm cháu ngoại mồ côi

Ngày 2/12, Báo VietNamNet phối hợp với Ngân hàng SeABank cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ; Quận ủy; Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Ô Môn… khởi công xây dựng ngôi nhà mơ ước cho gia đình bà Phạm Thị Được ở phường Châu Văn Liêm.

Lào Cai phát động chiến dịch phòng chống tảo hôn, hôn nhân cận huyết cho đồng bào DTTS

Các hoạt động nhằm đạt được mục tiêu đến năm 2025 sẽ ngăn chặn và xóa bỏ tình trạng tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh.

Người đàn ông bị liệt "mơ" 20 triệu đồng viện phí

Anh Võ Văn Tuấn đang đợi tiền để được phẫu thuật do bị áp xe, lở loét phần ụ ngồi. Vợ anh mới xin đi làm lại sau đợt thất nghiệp dài nên chẳng cách nào lo nổi 20 triệu đồng viện phí.

Người phụ nữ mắc bệnh lạ xúc động nhận hơn 75 triệu đồng bạn đọc ủng hộ

Bày tỏ lòng cảm kích và xúc động sau khi được bạn đọc báo VietNamNet gửi tặng hơn 75 triệu đồng để chữa bệnh, người phụ nữ nghèo, mắc bệnh nan y ở TT-Huế cúi đầu cảm tạ, gửi lời tri ân đến độc giả của báo.

KH&CN đóng góp trên 30% giá trị gia tăng trong sản xuất nông nghiệp

Theo đánh giá của Bộ NN&PTNT, khoa học và công nghệ đóng góp trên 30% giá trị gia tăng trong sản xuất nông nghiệp, 38% trong sản xuất giống cây trồng, vật nuôi.

Tuyên Quang: Xây dựng điểm bán hàng tại những vùng phát triển du lịch

Cùng với việc phát triển du lịch - văn hóa, việc tiêu thụ các sản phẩm của tỉnh Tuyên Quang đã có ý nghĩa hết sức quan trọng, đặc biệt tại các vùng đồng bào dân tộc thiểu số.