Keysight Technologies

Cập nhập tin tức Keysight Technologies

Dự đoán 4 xu hướng nổi bật trong ngành ô tô năm 2024

Bà Hwee Yng Yeo - Trưởng nhóm Giải pháp ô tô Keysight Technologies chia sẻ về các xu hướng công nghệ xe mới nhất, hứa hẹn mang đến sự thay đổi cho ngành ô tô năm 2024.

5 lưu ý quan trọng dành cho các nhà sản xuất thiết bị y tế có kết nối internet

Brad Jolly, Kỹ sư ứng dụng cao cấp tại Keysight Technologies, chia sẻ những yếu tố cần cân nhắc trong bối cảnh thiết bị y tế có khả năng kết nối internet ngày càng quan trọng trong hoạt động như chẩn đoán, điều trị và theo dõi bệnh nhân.

Tầm quan trọng của kiểm thử phần mềm trong cuộc đua chinh phục không gian

Ông Gareth Smith - Tổng Giám đốc bộ phận Tự động hóa kiểm thử phần mềm, Keysight Technologies, chia sẻ về những thách thức cũng như tầm quan trọng của kiểm thử trong cuộc đua không gian.

Bản sao số - sáng tạo trong lĩnh vực vũ trụ

TS. Rajive Bagrodia - Giám đốc công nghệ, bộ phận Digital Twins, Keysight Technologies chia sẻ về ứng dụng của công nghệ bản sao số trong sự phát triển không ngừng của ngành vũ trụ.

Chuyên gia công nghệ Keysight ‘giải mã’ nghịch lý về AI

Theo ông Jonathan Wright - Giám đốc truyền bá công nghệ của Keysight, khái niệm máy móc thông minh đã dẫn đến những tiếp thị sai lệch, gây ra sự nhầm lẫn về sức mạnh thực sự của trí tuệ nhân tạo (AI), đặc biệt là trong lĩnh vực phần mềm.

Tiềm năng của điện toán lượng tử

Trước những tiềm năng lớn của điện toán lượng tử trong lĩnh vực thương mại, công nghiệp…, ông Jenn Mullen, Trưởng nhóm giải pháp lượng tử, Keysight Technologies đã cung cấp nhiều thông tin nhằm làm rõ hơn về ngành khoa học máy tính cách mạng này.

Hiện thực hoá tiềm năng của mạng 5G riêng

“Để đạt được những lợi ích đã cam kết về năng suất, hiệu quả và an ninh bảo mật của mạng 5G riêng, cần phải có năng lực đo kiểm và xác nhận hợp chuẩn mạnh” - ông Dylan McGrath, Bộ phận Giải pháp Công nghiệp 5G, Keysight Technologies.

Hành trình thích ứng trong ngành công nghiệp ô tô

Chuyên gia Keysight Technologies cho rằng, các nhà sản xuất ô tô cần tái định hình ngành công nghiệp có tuổi đời hàng thập kỷ này để có thể đứng vững trước những thách thức hiện đại.

 

Năm câu hỏi hàng đầu về công nghệ 6G

Jessy Cavazos, chuyên gia Keysight Technologies vừa có bài viết giải đáp một số câu hỏi thường gặp liên quan đến công nghệ 6G nhằm giúp mọi người hiểu rõ tầm nhìn cho 6G và tác động của công nghệ mới trong cuộc sống tương lai.

Tự động hóa thông minh quan trọng thế nào với các nhà sáng tạo công nghệ?

Theo chuyên gia Keysight Technologies, tự động hóa thông minh được xây dựng trên nền tảng các công nghệ đo lường và mô phỏng sâu sẽ giúp các nhà phát triển có thể rút ngắn thời gian và giảm rủi ro khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Chuyên gia Keysight chia sẻ kế hoạch 3 điểm giúp phát hiện sớm lỗ hổng bảo mật

Để phát hiện các lỗ hổng bảo mật trước tin tặc và giải thiểu rủi ro cho các hệ thống thông tin, chuyên gia Keith Bromley đến từ Keysight Technologies khuyến nghị các cơ quan, tổ chức thực hiện kế hoạch 3 điểm gồm Phòng ngừa, Phát hiện và Cảnh báo.

Hoạt động đo kiểm giúp giảm đáng kể tỷ lệ lỗi bảo mật do cấu hình

Theo Tiến sĩ Mark Pierpoint, Chủ tịch bộ phận Ứng dụng và giải pháp mạng, Keysight Technologies, với sản phẩm, tỷ lệ lỗi bảo mật do lỗi cấu hình vẫn đang ở mức cao, tới 90%. Tỷ lệ này có thể giảm đáng kể nhờ các hoạt động đo kiểm.

 

CISO của Keysight: “An ninh bảo mật là hành trình, không phải điểm đến!”

Nhận định an ninh bảo mật là hành trình, không phải điểm đến, Giám đốc An toàn thông tin (CISO) của Keysight Technologies cho rằng, không gì cố định được lâu trong môi trường công nghệ liên tục cải tiến, với các mối đe dọa ngày càng nhiều.

Phương pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp xua “bóng ma tin tặc” bên trong máy móc

Nhấn mạnh giờ đang là thời điểm để củng cố các hệ thống điều khiển công nghiệp, chuyên gia Keysight Technologies khuyến nghị các doanh nghiệp triển khai “Mô phỏng vi phạm và tấn công” - phương pháp giúp hệ thống an toàn bảo mật với chi phí phù hợp.