khắc phục

Cập nhập tin tức khắc phục

Hố có diện tích 7x7 m xuất hiện trên đường Trường Sa (đoạn giữa cầu số 4 và số 5 bắc qua kênh Nhiêu Lộc- Thị Nghè) thuộc phường 14, quận Phú Nhuận (TPHCM) khoét hàm ếch rộng khiến người dân lo lắng.

5 lí do phụ nữ bị đau khi “yêu” và cách khắc phục

Phụ nữ cũng cần tránh tắm trong bồn nước nóng trước khi quan hệ tình dục vì nó làm khô âm đạo.

iMessage trên iPhone gặp lỗi gián đoạn ở Việt Nam

Nhiều người dùng iPhone cho biết, dịch vụ nhắn tin iMessage gặp lỗi trong hai ngày qua, khiến tin nhắn không thể gửi qua mạng và bị chuyển sang dạng tin nhắn văn bản (SMS).

Quảng Ninh cơ bản khắc phục xong các vết lún trên Quốc lộ 18

Việc xử lý, khắc phục sự cố hằn lún vệt bánh xe trên Quốc lộ 18, đoạn Uông Bí-Hạ Long (Quảng Ninh) đã cơ bản hoàn thành đúng với thời hạn quy định của Bộ Giao thông Vận tải.

Cách giải phóng dung lượng bộ nhớ cho iPhone hiệu quả bất ngờ

iPhone mặc nhiên có những thiết lập khiến bạn mất đi rất nhiều bộ nhớ hạn hẹp của máy. Đây là cách khiến bạn thoải mái hơn nếu dùng những thiết bị dung lượng 16GB.

Làm gì khi điện thoại sạc pin quá chậm?

Vấn đề xảy ra có thể do rất nhiều tình huống, điện thoại của bạn không nhận khi nó được cắm sạc vào, hoặc nó quá trình này rất chậm, đó là những lời phàn nàn phổ biến.

Ôtô ngập nước coi như ‘đồ bỏ’

Xe bị ngập nước bị hư hại, thiệt hại vô cùng lớn. Nếu để nước ngập đến nắp capo thì có thể xem như “đồ bỏ”.

Lỗi iOS 9 cho phép xem ảnh/danh bạ trên iPhone khóa

Nếu như bạn vừa cập nhật iOS 9 cho iPhone của mình thì hãy cẩn thận, người lạ sẽ có thể truy cập thư viện ảnh và danh bạ của bạn, kể cả khi điện thoại đang khóa và được bảo vệ bằng mật khẩu lẫn TouchID.

Hơn 10 triệu tấn tro than 'phủ' đầu người dân

 Việt Nam sẽ có 43 nhà máy nhiệt điện than hoạt động trong 7-8 năm tới, thải ra khoảng 30 triệu tấn tro xỉ, thạch cao mỗi năm. Đây là gánh nặng môi trường rất lớn.

Xả khói đen ô nhiễm môi trường: EVN hứa không tái diễn

Sau sự cố Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2 xả khói đen gây ô nhiễm môi trường bị người dân phản ứng, Tập đoàn Điện lực Việt Nam tiếp tục khẳng định, đã khắc phục và sẽ không để tái diễn tình trạng này.