Vừa qua (21/2) FPT Telecom chính thức tổ chức lễ trao thưởng chương trình khuyến mãi “Rước lộc đón Xuân cùng Internet FPT – Xuân Canh Tý Rước iPhone Như Ý” với sự tham gia của đại diện lãnh đạo FPT và đông đảo khách hàng tham dự tại ở đầu cầu trao giải Hà Nội và TP.HCM.

Là một trong những khách hàng may mắn nhất của chương trình khi giành giải thưởng đặc biệt là một chiếc iPhone 11 Pro Max, anh Đồng Anh Tuấn (Q.2 - TP.HCM) chia sẻ: “Tôi mới đăng ký lắp Internet FPT được 3 tháng gần đây. Rất trùng hợp là lần đầu sử dụng qua đăng ký online và bất ngờ hơn lại trúng giải Đặc biệt từ chương trình. Tôi không nghĩ là mình lại may mắn được nhận một món quà  giá trị lớn như vậy chỉ qua việc lắp mạng Internet. Hình thức đăng ký lắp mạng Internet qua online rất tiện lợi vì thủ tục đơn giản, thanh toán dễ dàng với một người có công việc bận rộn như tôi”.

Chung cảm xúc này, anh Nguyễn Văn Vinh (Thường Tín - HN) vô cùng phấn khởi khi nhận được giải Nhì từ chương trình quay thưởng. Cá nhân anh là một khách hàng lâu năm của FPT vì anh thấy chất lượng đường truyền Internet rất ổn định so với các nhà mạng anh đã sử dụng. Chính vì vậy, mới đây anh đã lắp đặt thêm cho mình 2 thuê bao nữa, “rất may lần đăng ký online này mình lại may mắn nhận được quà từ Công ty, anh Vinh hào hứng nói.

“Rước lộc đón Xuân cùng Internet FPT – Xuân Canh Tý Rước iPhone Như Ý” là một trong những chương trình khuyến mãi lớn của FPT Telecom được triển khai nhằm tri ân khách hàng nhân dịp đầu Xuân Canh Tý 2020 với tổng giá trị giải thưởng hơn 100 triệu đồng. Với thông điệp năm mới, niềm vui mới cũng là dịp để mọi người có thể sắm sửa cho bản thân, gia đình những món quà lý tưởng nhất, 37 giải thưởng của chương trình lần này bao gồm 1 giải Đặc biệt một chiếc iPhone 11 Pro Max; 1 giải Nhất iPhone 11; 2 giải Nhì Smart Tivi Samsung 43”; 3 giải Ba điện thoại thông minh OPPO F11 và 30 giải Khuyến khích Loa Bluetooth JBL GO 2.

Theo đó, khách hàng chỉ cần đăng ký và thanh toán online trả trước Gói Internet FPT hoặc Combo Internet – Truyền hình FPT 6 tháng trở lên trên trang fpt.vn/shop sẽ nhận được mã dự thưởng tương ứng với số thứ tự dựa theo ngày đăng ký của mình. Sau 2 tháng diễn ra chương trình, hệ thống đã lựa chọn được 178 khách hàng tham gia quay số trúng thưởng. Đến ngày 07/02/2020, FPT Telecom đã tổ chức chương trình livestream quay thưởng trực tiếp trên Fanpage FPT Telecom để tìm ra 37 vị khách hàng may mắn nhất nhất.

Phát biểu tại buổi Lễ trao giải, ông Nguyễn Anh Đức (Giám đốc Trung tâm Marketing) nhấn mạnh: "Trong hơn 23 năm qua, FPT Telecom đã xây dựng phát triển được một hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ đa dạng từ dịch vụ Internet, Truyền hình, thiết bị Box Tivi thông minh và mới nhất đây là FPT Camera. Hy vọng quý khách hàng đã có những trải nghiệm tuyệt vời nhất để tiếp tục ủng hộ các sản phẩm dịch vụ của FPT. Bởi chính những khách hàng sẽ là động lực to lớn để chúng tôi không ngừng cố gắng, nỗ lực cải tiến, phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm mỗi ngày".

Danh sách khách hàng trúng thưởng từ chương trình được công bố công khai trên Website https://fpt.vn/ và Fanpage Facebook FPT Telecom. Khách hàng không tham gia nhận giải tại khu vực Hà Nội và TP.HCM có thể tới văn phòng giao dịch gần nhất của FPT Telecom nơi mình sinh sống để nhận giải.