khách sạn hạng sang

Cập nhập tin tức khách sạn hạng sang

Khám phá khách sạn siêu sang mà người có tiền muốn vào ở cũng không được

MỸ - Hãng hàng không American Airlines đã chi 250 triệu USD để xây khách sạn siêu sang với tổ hợp đầy đủ dịch vụ cao cấp cho nhân viên của hãng.

MGallery - dấu ấn dòng khách sạn xa xỉ nổi tiếng thế giới

Sở hữu vị trí đắc địa tại các trung tâm du lịch nổi tiếng thế giới, MGallery được xem là điểm đến yêu thích của những người nổi tiếng, doanh nhân và giới thượng lưu toàn cầu.

Ông trùm khách sạn toàn cầu vẫn đổ bộ vào Việt Nam

Các thương hiệu quản lý khách sạn 5 sao đang chuẩn bị sẵn sàng để đón tiếp du khách trở lại với niềm tin du lịch 'sẽ tái sinh'. 

Tương lai u ám của khách sạn trên mảnh đất vàng Thủ đô

Hàng loạt khách sạn dự tính khai trương năm nay nhưng đều phải lỡ hẹn vì dịch bệnh. Trong khi đó, thảm cảnh ngành này càng tăng khi nhiều đại gia rao bán khách sạn 5 sao.

Ông lớn toàn cầu đổ bộ Việt Nam: Giấc mơ thiên đường du lịch

Kết hợp với các chủ đầu tư trong nước, những cái bắt tay của thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế nâng tầm cho ngành du lịch Việt Nam để cạnh tranh với các nước trong khu vực.như Thái Lan, Malaysia...

Ngôi nhà sang như khách sạn 5 sao từ chiếc xe tải cũ

Một cặp vợ chồng người Anh đã tự cải tạo chiếc xe tải cũ thành ngôi nhà đầy đủ tiện nghi với giường ngủ, bàn ăn, ghế, bếp nấu, hệ thống điện và máy sưởi.

Bên trong khách sạn hạng sang của tỷ phú Donald Trump

Khách sạn của ứng cử viên Tổng thống Mỹ Donald Trump tọa lạc tại thủ đô Washington DC, chỉ cách Nhà Trắng chừng 1 dặm với 15 phút đi bộ.

Dãy biệt thự 'ma' 50 triệu đô ở Cửa Lò

 Được tỉnh Nghệ An phê duyệt kế hoạch xây dựng chi tiết từ 15/1/2003, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2010, nhưng đến nay dự án vẫn dang dở. Nhiều năm qua, dự án này đã bị “bỏ rơi”.