Đối với “thợ săn sim” ngày xưa quan niệm sim số đẹp nhất định phải là sim 10 số. Tuy nhiên hiện nay, tất cả nhà mạng đều đổi sim về dạng 10 số thì cách nghĩ trên hầu như không còn đúng nữa!

{keywords}
Sim không chỉ là chiếc thẻ để nghe, gọi mà nó còn thể hiện đẳng cấp người sử dụng

Cách đây một thập kỷ trước khi sim 10 số và 11 số vẫn thay nhau thống lĩnh trên thị trường; người ta vẫn nói nhau rằng chỉ có sim 10 số mới thể hiện được đẳng cấp. Chính vì vậy, nên phân khúc 10 số luôn được bán với giá cao ngất ngưỡng và chỉ dành cho dân kinh doanh, đại gia hoặc người có điều kiện mới sở hữu được; giai đoạn này cũng chính là thời kỳ hoàng kim của sim 10 số.

Có người hỏi: “Tại sao thời kỳ ấy sim 11 số vẫn tồn tại được”; câu trả lời hết sức đơn giản chính là vì nó rẻ. Nếu như sim 10 số chỉ dành cho những nhà kinh doanh thì sim 11 số lại nhắm trúng phân khúc bình dân mà bạn biết đấy; thời bấy giờ chỉ cần có một cái sim để nghe gọi là mừng lắm rồi; đâu nhất thiết phải đẹp, phải đắt.

Câu chuyện từ những chiếc sim

Trước đây, một vị giám đốc vừa nhận được hợp đồng lớn với đối tác và có một buổi họp bàn chuyện làm ăn; ông ấy rất mong đợi cho sự kiện lần này.

Buổi nói chuyện diễn ra vô cùng vui vẻ theo như đúng kế hoạch, khi kết thúc; đôi bên có trao đổi danh thiếp cho nhau. Tuy nhiên vị giám đốc này tỏ ra rất bất ngờ về tấm danh thiếp ấy; ông tự hỏi như thế nào về một nhà đầu tư lớn mà lại sử dụng số điện thoại 11 số như “sim rác” lại còn khó nhớ thế kia. Rồi ông bắt đầu cảm thấy không tin tưởng đối tác kia.

{keywords}
Mỗi con số trên chiếc sim mang đến một ý nghĩa khác nhau

Câu chuyện trên chính là bằng chứng không thể phủ nhận việc sử dụng sim 10 số quan trọng như thế nào?

Cách suy nghĩ này đã ăn sâu vào tiềm thức của không ít người hơn một thập kỷ qua. Tuy nhiên hiện nay, chính sách mới đã được đưa vào áp dụng tất cả sim 11 số dần chuyển về sim 10 số. Dần dà lối suy nghĩ này sẽ biến mất hoàn toàn bởi khi mọi thứ quy về một chuẩn mực thì đồng nghĩa nó cũng khơi nguồn cho sự so sánh mới bắt đầu.

Tiêu chuẩn sim số đẹp hiện nay?

Mỗi con số đều mang một ý nghĩa tâm linh khác nhau; một chiếc sim mang ý nghĩa phong thủy sẽ cải tài vận cho chính chủ nhân của nó hoặc sim số đẹp sẽ giúp bạn dễ dàng tạo thiện cảm cho người khác.

Chính vì vậy, việc sim số đẹp tại khosim.com được săn lùng cũng không có gì là lạ.

{keywords}
Khosim.com địa điểm uy tín hơn 19 triệu chiếc sim số đẹp

Bên cạnh những chiếc sim lục quý, ngũ quý, tứ quý, sim tam hoa, sim năm sinh, sim tiến lên… thì chọn sim số đẹp tại những website kinh doanh sim số đẹp như khosim.com theo đầu số mới đang là xu hướng “hot” nhất hiện nay.

Theo đại diện khosim.com, mỗi đầu số đều có những ý nghĩa riêng. Cụ thể:

Đầu số 070: Đây là số biểu tượng cho sự an toàn, bình an, gia đạo êm ấm, hạnh phúc.

Đầu số 076: Ý nghĩa chính là mang đến tài lộc và chủ nhân của đầu số này sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Đầu số 077: Đa số mọi người đều kị số 7 bởi con số này đọc là “thất” tức thất bại; tuy nhiên bạn đừng lo lắng bởi số 0 ở đâu sẽ đảo ngược tình thế hoàn toàn cho bạn. Bên cạnh đó, theo phương Đông, số 7 là một con số tốt, mang ý nghĩa tốt đẹp.

Đầu số 078: Nếu con số 78 mang ý nghĩa là thất bát thì 078 nghĩa là không thất bát; chưa kể số 8 thường đại diện cho sự may mắn và phát triển.

Đầu số 079: Nếu bạn là “thợ săn sim” chắc chắn bạn sẽ biết số 79 có ý nghĩa thần tài lớn. Đây là con số cực đẹp cho các nhà kinh doanh vì mang đến tài lộc dồi dào.

{keywords}
086 là một con số vô cùng đẹp theo quan niệm phương Đông

Đầu số 086: Lại là một đầu số đẹp khác mang ý nghĩa phát lộc, mang đến tiền tài, công danh cho chủ nhân của nó.

Đầu số 088: Mang ý nghĩa song phát, nghĩa là phát đạt gấp đôi. Ngoài ra, số 088 còn là sự kết hợp của 5 chữ “o”, đại diện cho ngũ hành “Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ”.

Theo như nguồn tin mới nhất, sim có đầu số 089 sẽ được ra mắt vào đầu năm sau tuy nhiên hiện nay, đã rất nhiều người “đặt gạch” cho đầu số này. Bởi nó có ý nghĩa là phát trường cửu thể hiện quyền uy, sức mạnh, phát đạt cho người sử dụng.

Vũ Minh