Ăn, chơi, ngủ, những hoạt động cơ bản mỗi ngày, sẽ trở nên thú vị hơn với gợi ý từ “sứ giả” thể thao của FPT Play. Đây là chủ đề cho loạt chương trình mới nhất mà FPT Play chuẩn bị cho ra mắt, đồng hành cùng các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2023 với tên gọi “Ăn - Chơi - Ngủ Cùng V.League”. 

Với 3 tập: Ăn V.League, Chơi V.League và Ngủ V.League, chương trình sẽ chính thức lên sóng phục vụ nhu cầu giải trí của khán giả vào 19 giờ thứ Sáu, Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 24/02, trên các nền tảng của FPT Play. 

Ca sĩ Jun Phạm là host của chương trình Ăn - Chơi - Ngủ Cùng V.League

Di chuyển theo hành trình của quá bóng tròn, 15 phút của mỗi tập sẽ là chuyến khám phá những nét văn hóa, ẩm thực, giải trí đặc trưng tại các địa phương diễn ra giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2023. Khán giả sẽ theo chân dàn host gồm ca sĩ Jun Phạm, diễn viên Trung Ruồi và MC Huyền Trang Mù Tạt cùng các khách mời “check-in” tại những địa điểm không thể bỏ qua ở mỗi vùng đất. Những thắc mắc của fan bóng đá như: “Ăn gì?”, “Nghỉ ở đâu?” và “Giải trí bằng cách nào khi sát cành cùng đội nhà tại giải V.League?” sẽ được chương trình giải đáp tường tận. 

Trong khi đó, khách mời đồng hành cùng dàn host là những gương mặt cầu thủ và người nổi tiếng, cũng chính là “thổ địa” tại các địa điểm mà chương trình dừng chân. Ở số đầu tiên, ê-kíp chương trình sẽ cùng Jun Phạm và tiền đạo Câu lạc bộ TP.HCM, Hồ Tuấn Tài, khám phá những địa điểm thú vị tại thành phố mang tên Bác. 

Theo chân tiền đạo Hồ Tuấn Tài khám phá những điểm ăn uống thú vị

Không thuần túy trải nghiệm những nơi ăn uống, vui chơi tại thành phố nhộn nhịp bậc nhất Việt Nam, Hồ Tuấn Tài còn giới thiệu đến khán giả những địa chỉ có mối liên hệ mật thiết với các tuyển thủ bóng đá nước nhà. Bên cạnh đó, tiền đạo gốc Nghệ An còn “mách nước” những khu vận động tích hợp hay thư viện bóng đá, nơi mà những tín đồ của bộ môn túc cầu không thể bỏ qua. 

 Thư viện bóng đá tại Q.10, TP.HCM là nơi lưu lại những kỷ vật vô giá của bóng đá Việt Nam và thế giới 

Sau TP.HCM, ê-kíp “Ăn - Chơi - Ngủ Cùng V.League” sẽ dừng chân tại nhiều tỉnh thành diễn ra giải V.League như Hải Phòng, Nam Định, Bình Định, Bình Dương, Gia Lai và Khánh Hòa… để tiếp tục hành trình khám phá của mình. Đồng hành trong số tiếp theo sẽ là những gương mặt cầu thủ và người nổi tiếng như tiền đạo Trần Đình Kha, thủ môn Trần Trung Kiên, tiền vệ Viktor Lê hay người mẫu Vũ Thu Phương…

Khu thể thao tích hợp là địa điểm giải trí không thể bỏ qua

Những gợi ý từ chương trình hứa hẹn sẽ giúp khán giả có thêm nhiều lựa chọn thú vị cho trải nghiệm ăn uống, nghỉ dưỡng, vui chơi trên hành trình cổ vũ các tuyển thủ tại giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Đón xem Ăn - Chơi - Ngủ Cùng V.League vào 19 giờ các ngày thứ Sáu, Thứ Bảy và Chủ Nhật hằng tuần, bắt đầu từ 24/02, trên các nền tảng của FPT Play. 

Thông tin chi tiết xin liên hệ hotline: 19006600

Website: https://fptplay.vn/

Doãn Phong