Mới đây hãng BeeWorks Games đã tung ra một phiên bản mới của tựa game giải trí hết sức độc đáo này với tên gọi NEO Mushroom Garden. Mặc dù nhà phát hành này đã hứa hẹn rằng sẽ có rất nhiều tính năng mới đã được cập nhật, những chúng ta hãy cùng thử xem xem, liệu đó có phải là những cập nhật đáng giá hay không, hay đơn giản chỉ là thêm từ “NEO” vào tên game, còn tất cả chỉ là bình mới rượu cũ?

 


 

Thực tế thì ngay sau một vài phút đồng hồ tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ nhận ra rằng có tới hàng tá tính năng hoàn toàn mới và cực kỳ thú vị. Một trong những điều dễ nhận thấy nhất đó chính là NEO Mushroom Garden đã được thiết kế theo định hạng HD. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể ngắm nhìn rõ ràng từng chi tiết nhỏ nhất sự phát triển của những cây nấm! Bên cạnh đó, người chơi sẽ còn được cung cấp một cuốn bách khoa toàn thư về những loại nấm sẽ xuất hiện trong trò chơi này.

Không những vậy, nhằm giúp cho việc trồng trọt và chăm sóc các loại nấm trở lên đơn giản hơn bao giờ hết, NEO Mushroom Garden sẽ cho phép game thủ sở hữu một máy làm thức ăn hết sức hiện đại, bạn có thể chế tạo ra nhiều loại thức ăn khác nhau để phù hợp với từng loại nấm.

 


 

Và điều quan trọng nhất đó chính là phiên bản mới này sẽ có một chút thay đổi về lối chơi, thay vì thu hoạch để bán đi như các tựa game mô phỏng khác, với NEO Mushroom Garden, số nấm thu hoặc được sự tự động được quy đổi thành các vật phẩm có giá trị, những vật phẩm này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình trồng trọt về sau. Chưa hết, người chơi còn được mở rộng nông trại của mình ra rất nhiều khu vực khác nhau, chức không bị hạn hẹp trong một khu vườn nhám chán như trước nữa.

Nhìn chung, nếu như bạn đã từng rất đam mê phiên bản cũ của trò chơi này, cũng như yêu thích những cây nấm hết sức ngộ nghĩnh và đáng yêu, chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc khi truy cập Goolge Play và sở hữu tựa game miễn phí cho Android này trên thiết bị di động của mình.

 

Theo EndGame