Khánh Nam

Cập nhập tin tức Khánh Nam

Cố nghệ sĩ Khánh Nam xuất hiện trên truyền hình

Gây bất ngờ đặc biệt, khán giả được thấy danh hài Khánh Nam trở lại trên sân khấu Sao nối ngôi Nhí, cạnh con gái nuôi Khánh Nhi, trong bản ghi hình trước khi nghệ sĩ ra đi.

Ký ức không thể quên về nghệ sĩ Khánh Nam

"Nhiều khi anh em đi diễn với nhau chỉ có một chiếc honda, thay phiên nhau chở đi diễn, đi 200-300 cây số..." - nghệ sĩ Vũ Thanh, người bạn, người anh em của danh hài Khánh Nam tâm sự.

Phước Sang buồn bã đến viếng nghệ sĩ Khánh Nam

Phước Sang trầm ngâm trong tang lễ người anh đáng kính trong lĩnh vực sân khấu vừa qua đời lúc 5h20 sáng 28/9 sau hai ngày nguy kịch vì xuất huyết não. 

Danh hài Khánh Nam khiến Trấn Thành, Trường Giang đứng hình

3 lần trở thành khách mời trong chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi” là ba lần danh hài Khánh Nam khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Nghệ sĩ Khánh Nam qua đời vì xuất huyết não

Bệnh viện 115 xác nhận nghệ sĩ Khánh Nam đã được gia đình xin chuyển về nhà. Nghệ sĩ ra đi vào lúc 5h20p ngày 28/09/2017

Thông tin mới nhất về sức khoẻ của nghệ sĩ Khánh Nam

Hiện các bác sỹ của Bệnh viện nhân dân 115 đang tập trung hết sức để cứu chữa nhưng tình hình sức khoẻ của nghệ sĩ vẫn đang nguy kịch. 

Nghệ sĩ Khánh Nam đang nguy kịch vì xuất huyết não

Nghệ sĩ Khánh Nam đang cấp cứu trong tình trạng vô cùng nguy kịch vì xuất huyết não. Một người thân cận với nghệ sĩ Khánh Nam vừa chia sẻ thông tin khiến cư dân mạng lo lắng.