Ngày 7/12/2019, Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Với cô, đây là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời và thanh xuân nên tháng 12 có nhiều ý nghĩa khi là thời điểm kỷ niệm 3 năm cô đăng quang . 
Dịp này, cô tổ chức chương trình thời trang Brave Heart Fashion Show 2022. Dù có nhiều kinh nghiệm trên sàn diễn thời trang nhưng Khánh Vân gặp không ít khó khăn vì lần đầu tổ chức. Cô vẫn tâm huyết và đầu tư chuyên nghiệp bởi cũng đây là ước mơ cô ấp ủ nhiều năm qua.
Bộ ảnh quảng bá cũng chính là bộ ảnh kỷ niệm 3 năm đăng quang của Hoa hậu Khánh Vân. Cô diện trang phục của NTK Hoàng Hải, NTK Phương Hồ, NTK Đặng Trọng Minh Châu, NTK Brian Võ. 
Biến hoá linh hoạt qua nhiều layout, từ dạ hội quyến rũ, thời trang cá tính đến áo dài duyên dáng, Khánh Vân thể hiện những sắc thái khác nhau của thời trang. 
Sau 3 năm đăng quang, Khánh Vân ngày càng chín muồi về nhan sắc, thần thái và kỹ năng. Cô còn mở học viện để đào tạo, huấn luyện và đồng hành cùng những giấc mơ thời trang. 
 Ở vai trò huấn luyện viên, Khánh Vân tư vấn, chia sẻ, giúp học viên có cơ hội bộc lộ khả năng của mình và định hướng con đường tương lai. 
Trong tên gọi Brave Heart Fashion Show, Brave Heart (Trái tim dũng cảm) là vương miện mà cô có được khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và đồng hành cùng cô trong suốt gần 3 năm nhiệm kỳ.
Brave heart còn là cụm từ thể hiện bản lĩnh, sự tự tin và quyết tâm chinh phục những thử thách mới, cũng chính là tinh thần mà Hoa hậu Khánh Vân và ê-kíp hướng đến trong thời gian tới. Đây không đơn thuần là một chương trình thời trang, đó còn đại diện cho những ước mơ, hoài bão tuổi trẻ của Khánh Vân.  
 Khánh Vân hiện hoạt động sôi nổi ở lĩnh vực gameshow, liên tục xuất hiện tại các chương trình giải trí, qua đó nhận được nhiều tình cảm yêu thương của khán giả. 

Trần Khánh