Trang chủ của game online Ám Hắc Tam Quốc (AHTQ) ngày hôm nay đã có thông báo chính thức về phiên bản mới ngay sau khi tung intro và giới thiệu chi tiết về các tính năng sắp được cập nhật. Game được đầu tư đổi mới gần như toàn diện, từ tính năng khiêu chiến phó bản cho đến những tính năng hỗ trợ nhân vật, hệ thống trang bị, tọa kỵ và nhiều điểm cải tiến ưu hóa tạo thuận lợi tối đa cho quá trình trải nghiệm của người chơi.

Khiêu chiến Cung điện Boss – thách thức những tầm cao mới

Cung điện boss là một hệ thống boss dày đặc, có nhiều cấp độ và có sức mạnh khó lường mà không phải ai cũng có thể vượt qua được. Tính thách thức nâng dần lên sau mỗi cửa ải chính là sức hút khó cưỡng của tính năng này.

Cung điện Boss

Độ khó cao thì phần thưởng đi kèm đương nhiên cũng phải có giá trị tương xứng, ngoài những vật phẩm có giá trị, game thủ còn có thể tích lũy các mảnh trang bị để đổi cho mình những trang bị Thần.

Hệ thống trang bị mới tăng thêm nguồn sức mạnh làm nên bá nghiệp

Ở tính năng khiêu chiến Cung điện Boss, game thủ sẽ nhận được các mảnh trang bị và tích lũy đủ số lượng để đổi trang bị Thần –  một loại trang bị mang chỉ số cực khủng mà từ trước đến giờ bất kì người chơi nào cũng mong ước có được. Ở phiên bản này, con đường có được trang bị Thần trở nên rộng mở hơn rất nhiều cho các gamer.

Set trang bị thần

Với tính năng mới Lạp Mệnh được bổ sung trong phiên bản này, người chơi sẽ tự mình thu thập hồn phách để tùy chọn khảm nạm, tăng sức mạnh theo ý muốn. Những nguồn sức mạnh to lớn sau hệ thống trang bị mới này được dự đoán sẽ dấy lên làn sóng chạy đua vũ trang rầm rộ khắp các máy chủ.

Lạp Mệnh

Thêm nhiều tính năng hỗ trợ người chơi

Hai tính năng mới cũng sẽ được cập nhật trong game là Châu báu mỗi tuần và Cây rung tiền, giúp gamer dễ dàng có được một lượng tiền đồng lớn và nhiều vật phẩm cần thiết để cường hóa trang bị. Đồng thời, có thể tích lũy vật phẩm để đổi nhiều loại tọa kỵ khác nhau.

Cây rung tiền với lượng tiền đồng cực lớn

Tính năng hỗ trợ game thủ cũng đã được chú trọng phát triển ở phiên bản lần này. Về mặt trang bị, game thủ có thể mở khóa các trang bị đã khóa và kế thừa cường hóa cho các trang bị mới từ trang bị có sẵn, rút ngắn được rất nhiều thời gian nâng cấp đồ. Một chợ giao dịch rất tiện dụng được khai mở giúp game thủ có thể dễ dàng giao dịch, mua bán những món đồ cần thiết ngay cả khi đã offline.

Chợ giao dịch

Đi kèm với các tính năng mới, nhiều sự kiện ingame cũng sẽ được tổ chức với rất nhiều phần thưởng giá trị. Với những thay đổi đó, có thể nói rằng AHTQ đã thực sự "thay da đổi thịt", đáp ứng được nỗi khao khát trải nghiệm mới của người chơi. Tuy nhiên, những nét “độc lạ” của AHTQ vẫn không hề mất đi mà ngày càng được duy trì và phát triển. Và nếu cứ tiếp tục đi theo con đường đầy sáng tạo này, AHTQ hoàn toàn có thể tiến vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Trang chủ: www.ahtq.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ahtq.vn

 

Bảo Việt