Khâu Thục Trinh

Cập nhập tin tức Khâu Thục Trinh

Thẩm Nguyệt chứng tỏ sức hút sau 2 năm hoạt động nghệ thuật. Ái nữ Khâu Thục Trinh dự định chuyển hướng sang thị trường Hàn Quốc.

Khâu Thục Trinh lâm cảnh nợ nần

Báo chí Trung Quốc đưa tin về việc làm ăn thua lỗ của vợ chồng Khâu Thục Trinh. Công ty thời trang của họ liên tục bị chủ đầu tư đệ đơn kiện đòi nợ.

Khâu Thục Trinh viên mãn bên chồng tỷ phú và 3 con

- Khâu Thục Trinh từng là tên tuổi nổi tiếng gắn liền với hình tượng nóng bỏng. Sau khi giải nghệ, người đẹp một thời có cuộc sống viên mãn, giàu có bên chồng tỷ phú và 3 con. 

Ái nữ xinh đẹp của 'bom sex' Khâu Thục Trinh và chồng tỷ phú

 - Thẩm Nguyệt là một trong những gương mặt nổi bậc nhất trong số con nghệ sĩ Hoa ngữ. Cô thừa hưởng nhiều nét đẹp thanh thoát, quyến rũ của người mẹ - “nữ hoàng phim 18+” Khâu Thục Trinh.

Lý Liên Kiệt và ‘bom sex’ Khâu Thục Trinh đưa con dự tiệc của giới siêu giàu

– 2 nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ có dịp hội ngộ khi cùng tháp tùng con gái dự dạ vũ của giới thượng lưu Le Bal.

Con gái ‘bom sex’ Khâu Thục Trinh nóng bỏng ở tuổi 20

– Vừa bước sang tuổi 20, Thẩm Nguyệt được khen ngợi thừa hưởng nhiều nét đẹp thanh thoát, quyến rũ cùng phong cách gợi cảm từ người mẹ - “nữ hoàng phim 18+” Khâu Thục Trinh.

Nhan sắc 3 ái nữ sao phim 18+ làm 'điên đảo' làng giải trí

Khâu Thục Trinh được mệnh danh là nữ thần phim 18+ Hong Kong. Trong lúc sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Khâu Thục Trinh bất ngờ kết hôn với đại gia ngành IT – Thẩm Gia Vỹ năm 1999 và ngừng đóng phim.

Nhan sắc được khen hết lời của con gái 'nữ hoàng phim 18+' Khâu Thục Trinh

Ở tuổi 20, Thẩm Nguyệt được khen ngợi thừa hưởng nhiều nét đẹp thanh thoát, quyến rũ của người mẹ - “nữ hoàng phim 18+” Khâu Thục Trinh.