"Thử thách nắp chai" hiện là trào lưu gây sốt nhất vào lúc này và đang được cộng đồng mạng truyền thay nhau với tốc độ vũ bão. Khởi nguồn từ làng võ thuật, đến nay, giới bóng đá cùng các anh chị em nghệ sĩ cũng đã nhiệt tình hưởng ứng khiến phong trào thêm phần sôi động.

Một trong những người mới nhất tham gia thử thách chính là anh chàng tiền vệ điển trai Marco Reus. Dù vậy, có lẽ không muốn lặp lại, tuyển thủ Đức đã quyết định "chơi trội". Đó là thay vì đá nắp chai nước, anh chuyển mục tiêu sang bình sữa của cô con gái bé bỏng mới chào đời hồi tháng 4.

Tuyển thủ Đức đã bay nắp bình sữa

Khi cả thế giới phát sốt với thử thách đá nắp chai, trai đẹp tuyển Đức lại chơi trội, sút tung nắp bình sữa của con - Ảnh 2.

Marco Reus hoàn thành "Thử thách nắp chai" theo cách đặc biệt.

Và ngậm một núm vú giả ở miệng, Reus đã có cú ra chân chính xác và hoàn thành xuất sắc thử thách. Đoạn video ghi lại cảnh tượng trên sau đó được chân sút 30 tuổi đang tải trên trang cá nhân và mang tới cho các fan tràng cười thoải mái. Tính đến lúc này, clip trên dã thu hút hơn 2 triệu lượt xem và hơn 5.000 bình luận.

Xong việc, Marco Reus cũng không quên gửi lời thách đấu. Cựu đồng đội cũ Neven Subotic đã được anh yêu cầu thực hiện "Thử thách nắp chai". Tuy vậy, đến nay, Subotic vẫn chưa động tĩnh trả lời.

Còn với Reus, trong lúc chờ phản hồi từ trung vệ Serbia, anh chắc sẽ phải đi mua bình sữa mới cho thiên thần nhỏ của mình.

Khi cả thế giới phát sốt với thử thách đá nắp chai, trai đẹp tuyển Đức lại chơi trội, sút tung nắp bình sữa của con - Ảnh 3.

Tiền vệ điển trai Marco Reus. Ảnh: Getty.