Camera trước cổng doanh trại quân đội Phibun Songkram ở tỉnh Lopburi, Thái Lan đã ghi lại khoảnh khắc bất thường sau một vụ tai nạn giao thông.


Đoạn clip được lấy ra từ camera giám sát cho thấy, một chiếc xe tải đã tông mạnh vào một xe máy đang sang đường. Vụ va chạm khiến hai người ngồi trên xe máy bị văng ra khỏi xe.

Khi tài xế xe tải bước ra khỏi xe và chạy tới kiểm tra hiện trường, một bóng đen giống bóng người đột nhiên xuất hiện bên cạnh xác nạn nhân và treo lơ lửng giữa không trung, Daily Mail đưa tin.

Theo các báo cáo địa phương, cô gái tên là Manee đã tử vong tại chỗ, còn người đàn ông đi cùng bị thương nặng. Đoạn clip sau khi được tài khoản Sutannaraj Suwannatada đăng trên YouTube hôm 17/9 đã thu hút hơn 380.000 lượt xem.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, bóng đen được nhìn thấy chính là “linh hồn” của Manee đã rời khỏi thân xác của cô. Tuy nhiên, cũng có không ít người nghi ngờ đoạn clip đã được chỉnh sửa bằng photoshop.

Sầm Hoa

'Phó tướng' của Trump gây sốc với ảnh 'hồn ma'

Mike Pence, người được Donald Trump chọn liên danh, vừa vô tình tạo nên một cơn sốt trên internet khi đăng một tấm ảnh kinh dị trên Twitter.

Thực hư về khoảnh khắc ‘hồn lìa khỏi xác’

Các nhà nghiên cứu tại Bỉ đã tìm cách lý giải các trải nghiệm ‘cận chết’ của con người, như bơi cùng nàng tiên cá, hay bay cạnh máy bay, hoặc gặp lại người thân đã chết.

Bức ảnh chụp khoảnh khắc ‘hồn lìa khỏi xác’

Bức ảnh nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, và hàng chục ngàn người cho rằng bức ảnh đã ghi lại cảnh nạn nhân ‘hồn lìa khỏi xác’.