YouTube

Cập nhập tin tức YouTube

Xử lý nghiêm hiện tượng phim giang hồ mạng quảng cáo cờ bạc

Bộ TT&TT nhấn mạnh trách nhiệm của Bộ trong việc phối hợp với cơ quan chức năng liên quan để có biện pháp xử lý nghiêm hiện tượng một số bộ phim ngắn với nội dung giang hồ mạng trên YouTube quảng cáo website cờ bạc.

Loại bỏ YouTube trên hàng loạt smart tivi tại Việt Nam nếu còn nội dung ‘bẩn’

Mạng xã hội xuyên biên giới như Facebook, TikTok, YouTube nếu không hợp tác, sẽ bị cấm tại Việt Nam. Ngoài ra, các biện pháp cứng rắn đang được Bộ TT&TT và các cơ quan thực hiện.

Sắp phải xem quảng cáo 30 giây non-skip trên YouTube qua ti vi

Lãnh đạo YouTube cho biết, sẽ giới thiệu quảng cáo 30 giây không thể bỏ qua (non-skip) trên tivi.

Định danh tài khoản Facebook, TikTok sẽ hạn chế được vấn nạn lừa đảo

Việc định danh các tài khoản số bao gồm các tài khoản mạng xã hội sẽ góp phần loại bỏ nội dung xấu, sai trái, vi phạm pháp luật hoặc gây hại cho xã hội.

Yêu cầu định danh tài khoản Facebook, YouTube, TikTok: Nhận được nhiều ủng hộ

Đa số người dùng đều ủng hộ việc yêu cầu định danh tất cả chủ tài khoản Facebook, TikTok và YouTube, nhưng vẫn còn đó nỗi lo làm sao dẹp được vấn nạn tài khoản “ảo” trên các nền tảng này.

Clip nhảm theo trào lưu video ngắn dễ khiến giới trẻ giật lùi

Những clip có nội dung tục tĩu, xuyên tạc đang xuất hiện nhan nhản dưới dạng các video ngắn. Đây là hiểm họa tiềm tàng với giới trẻ và rộng hơn là cả xã hội.

19 ông lớn công nghệ phải tuân thủ quy định nội dung châu Âu

Các công ty con của Alphabet, Meta, Microsoft, Twitter và Alibaba nằm trong số 19 doanh nghiệp phải tuân thủ quy định nội dung mới của châu Âu.

Loạn giá tài khoản YouTube Premium "lậu" tại Việt Nam

Mức giá tài khoản YouTube Premium tại Việt Nam bị đẩy xuống quá rẻ sẽ kéo theo rất nhiều rủi ro cho cả người mua và bán trên thị trường "chợ đen".

Người dùng Việt sẽ bỏ YouTube Premium “lậu”?

Đại diện Google tin rằng, với gói cước dành cho người dùng thuộc vào loại tốt nhất trên thế giới, họ sẽ chọn các gói trải nghiệm phù hợp với nhu cầu của mình thay vì dùng “lậu”.

Nở rộ “chợ đen” mua bán tài khoản YouTube Premium giá rẻ hơn bát phở

Giá tài khoản YouTube Premium rao bán trên mạng chỉ rẻ bằng một nửa, thậm chí 1/3 so với thông thường. Đó là lý do nhiều người không chọn mua tài khoản trực tiếp từ YouTube.

Hướng dẫn mở tài khoản YouTube Premium giá rẻ nhất

Người dùng Việt khi đăng ký mới YouTube Premium sẽ được miễn phí một tháng đầu. Tuy nhiên, người dùng iPhone sẽ phải mua với giá 105.000 đồng, đắt hơn người dùng Android.

YouTube Premium chính thức xuất hiện tại Việt Nam, giá 79.000/tháng

Sáng 12/4, nhiều người dùng tại Việt Nam cho biết họ đã có thể đăng ký sử dụng dịch vụ YouTube Premium.

YouTube Premium xuất hiện, quảng cáo “nhà tôi 3 đời...” sắp không còn đất sống

Người Việt sắp được xem YouTube mà không bị các đoạn quảng cáo “nhà tôi 3 đời…” gây khó chịu.

Hút doanh nghiệp quảng cáo trên mạng xã hội, White list cần nội dung hấp dẫn

Theo các chuyên gia, quảng cáo trên mạng xã hội như “con dao 2 lưỡi”. Nếu không đi đúng hướng, doanh nghiệp có thể tự huỷ hoại thương hiệu của mình.

Không chỉ TikTok, Facebook và YouTube cũng có nhiều vi phạm tại Việt Nam

Bộ TT&TT đã chỉ ra nhiều vi phạm của các nền tảng xuyên biên giới tại thị trường Việt Nam. Các vi phạm này không chỉ xuất hiện trên TikTok mà còn đến từ cả Facebook, YouTube.

Doanh nghiệp chủ động gạt bỏ kênh xấu độc khi quảng cáo

“Chúng tôi sẽ đưa điều kiện chọn kênh quảng cáo sạch, sẽ chỉ đồng ý hiển thị quảng cáo trên các kênh được phép. Điều này giúp bảo vệ hình ảnh doanh nghiệp, người tiêu dùng biết đến sản phẩm qua các kênh lành mạnh”

Chàng trai 8x và nỗ lực khẳng định tên tuổi trên YouTube Network

Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mạng, anh Vũ Nguyên Thắng sở hữu nhiều kênh có triệu người theo dõi, khẳng định tên tuổi với tên gọi “chuyên gia sản phẩm Google” chuyên hỗ trợ người dùng.

Người dùng có thể dính mã độc khi bấm vào link trên YouTube

YouTube là mặt trận mới nhất, nơi các nội dung do AI sản xuất được sử dụng để lừa người dùng tải mã độc đánh cắp thông tin cá nhân.

Facebook, TikTok, YouTube, Netflix lấy cả người và quảng cáo của báo chí

Các nền tảng xuyên biên giới như Facebook, YouTube, Netflix… có thế mạnh về nguồn lực, tài chính, nên thu hút lượng người dùng và lấy mất thị phần quảng cáo của báo chí, khiến có những đơn vị báo chí giảm 60-70% doanh thu.

Hành trình từ nữ sinh lịch sử và văn học tới 'nữ tướng' YouTube

Susan Wojcicki đã cho hai nhà sáng lập Google thuê nhà kho năm 1998. Sau này, bà cũng trở thành một trong những nhân viên đầu tiên của hãng tìm kiếm.