Công an tỉnh Quảng Ninh hôm nay cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Quốc Hưng (34 tuổi, trú tổ 36, khu 2, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long) về hành vi giết người.

Được biết, Hưng là con trai út trong một gia đình có 4 chị em, trước đó Hưng đã có vợ và con gái 6 tuổi nhưng đã ly hôn được 2 năm.

{keywords}
Đối tượng Hưng tại cơ quan công an

Từ đó Hưng thường xuyên chửi mắng bố mẹ, hàng xóm và hay cặp kè với những phụ nữ đã bỏ chồng, chị N.T.M (SN 1986, trú ở Rạp Ruồi, Cao Xanh, TP Hạ Long) cũng là một trong những người tình của Hưng.

Trích xuất camera của hàng xóm nhà Hưng cho thấy, đối tượng cầm theo một chiếc ô rồi ra khỏi nhà từ lúc 4h30 sáng hôm qua. Đến 5h30 cùng ngày, chị M sau khi đi làm về từ công ty dầu thực vật Cái Lân (khu công nghiệp Cái Lân) thì bị Hưng chặn xe lại rồi dùng dao bầu đâm nhiều nhát vào người và mặt rồi bỏ trốn.

Tại cơ quan công an, Hưng khai nhận đâm chết chị M do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Nạn nhân M. có nhóm máu hiếm ORH-, được đưa đi cấp cứu tại BV đa khoa Bãi Cháy rồi chuyển lên BV Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) nhưng do vết thương quá nặng, đã tử vong.

Phạm Công

1 phụ nữ có nhóm máu hiếm bị đâm gục ở cầu Bãi Cháy

1 phụ nữ có nhóm máu hiếm bị đâm gục ở cầu Bãi Cháy

Đang đi xe máy trên đường dẫn lên cầu Bãi Cháy, chị M. bị 1 thanh niên chặn lại rồi rút dao đâm gục. Nhóm máu của chị là O Rh-, gia đình đang kêu gọi hiến máu cứu nạn nhân.