01 citadines pearl hoi an.jpg
 BTC và các thí sinh Miss Grand International 2023 tại Citadines Pearl Hoi An

BTC Miss Grand International 2023 đã chọn dừng chân tại Citadines Pearl Hội An - khu nghỉ dưỡng nằm dọc bên bờ biển An Bàng, một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới và được mệnh danh là “ốc đảo bên bờ di sản”. 

2 citadines pearl hoi an.jpg
 Các thí sinh Miss Grand International 2023 tại Citadines Pearl Hoi An

Các thí sinh từ hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ có cơ hội được thư giãn trong không gian nghỉ dưỡng biển, có những trải nghiệm thú vị và thưởng thức ẩm thực đa dạng. Trong đó đặc biệt là tiệc buffet ẩm thực truyền thống Việt Nam tại nhà hàng The Pearl Zone. Citadines Pearl Hoi An mang đến những hương vị ẩm thực miền Trung đặc sắc, lan tỏa hình ảnh dân dã, làng quê thân thương của phố cổ Hội An đến với bạn bè quốc tế. 

3 citadines pearl hoi an.jpg
 Ông Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch Miss Grand International và Miss Grand Vietnam 2023 tại Citadines Pearl Hoi An

Trong không gian của những tiết mục nghệ thuật đa sắc màu, Citadines Pearl Hoi An gửi gắm những hình ảnh đẹp về văn hóa và con người Việt Nam đến với bạn bè khắp năm châu. Đây không chỉ là cơ hội để các nàng hậu có thể chiêm ngưỡng văn hóa của con người Hội An, mà còn để tiếp xúc gần hơn, cảm nhận nhiều hơn về sự thân thương và mộc mạc nơi đây. 

4 citadines pearl hoi an.jpg
 Miss Grand Colombia 2023 trải nghiệm văn hóa ẩm thực tại Citadines Pearl Hoi An

Với không gian sang trọng cùng dịch vụ tiện nghi, chu đáo, Citadines Pearl Hoi An góp phần quảng bá vẻ đẹp của thành phố Hội An xinh đẹp và giới thiệu nét đẹp hiền hậu, lòng mến khách của người dân địa phương. 

5 citadines pearl hoi an.jpg
 Các thí sinh Miss Grand International 2023 tại Citadines Pearl Hoi An

“Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa văn hóa ẩm thực cùng chất lượng dịch vụ, khu nghỉ dưỡng đã mang đến những trải nghiệm thú vị và dấu ấn khó phai cho ban tổ chức và các thí sinh. Citadines Pearl Hoi An hy vọng cùng chương trình góp phần quảng bá du lịch Việt Nam nói chung và Hội An nói riêng đến với đông đảo du khách trong nước và quốc tế”, đại diện Citadines Pearl Hoi An chia sẻ. 

Vĩnh Phú