KIDO

Cập nhập tin tức KIDO

'Ông lớn' thực phẩm trả cổ tức khủng, lấn sân sang nhiều mảng mới

Ông lớn ngành thực phẩm KIDO vừa quyết định trả cổ tức “khủng”. Năm nay, doanh nghiệp này cũng quyết định lấn sân sang thị trường mới là nước mắm và hạt nêm.

Bản tin sáng 14/8: Trồng ổi lê, một xã thu hơn 50 tỷ đồng/năm

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp sáng 14/8 gồm các tin chính: Kido lãi 'khủng' nửa đầu năm, tham vọng lớn trước mùa bánh trung thu. Trồng ổi lê, một xã thu hơn 50 tỷ đồng/năm. U23 Việt Nam đủ quân 'tinh nhuệ', chốt 26 cầu thủ sang Thái Lan.

Thị trường bánh Trung thu ‘nóng’ hơn với sự trở lại của Kido

Kỳ vọng thưởng thức một mùa trăng trọn vẹn sau dịch của người tiêu dùng đang thành hiện thực nhờ hương vị gây thương nhớ năm nào kết hợp nhiều sự cách tân, đổi mới trong lần trở lại của Kido với thương hiệu Kido's Bakery.

Cú chuyển mình, anh em ông Trần Kim Thành tìm lại vị thế số 1

Anh em đại gia từng ở vị trí số 1 trong lĩnh vực sản xuất bánh kẹo có một bước đi mới đánh dấu quá trình chuyển đổi và tái cơ cấu thành công, đồng thời cũng tìm kiếm sự đột phá trên thị trường bánh Trung thu Việt.

Ông lớn Kinh Đô dính vụ đất vàng 5.000m2 Sài Gòn: Kẻ đến sau, vướng lùm xùm

Bán thương hiệu hàng đầu Việt Nam ở lĩnh vực “không có cửa”, đại gia thực phẩm Kinh đô (Kido) đã quay sang tương ớt, mì tôm, dầu ăn và cả bất động sản với những khu đất vàng.

Kinh Đô và DongA Bank - điều ẩn sau thương vụ 1.000 tỷ thất bại

 Sau thương vụ không thành công với DongA Bank, rất có thể KiDo sẽ xuất hiện trong một thương vụ đầu tư vào một ngân hàng khác.

DongA Bank có nhiều vấn đề, Kinh Đô dừng đầu tư 1.000 tỷ

Phía KIDO đã quyết định không mua 1.000 tỉ đồng cổ phần như DongABank thông tin trong cuộc họp đại hội đồng cổ đông của ngân hàng này vừa qua.