kiên nhẫn

Cập nhập tin tức kiên nhẫn

Bài học nhớ đời về sự kiên nhẫn

Sự kiên nhẫn không phải là cứ ngồi im chẳng làm gì cả, mà là dành thời gian để đảm bảo rằng những bước đi của bạn là đúng đắn và chính xác.

Obama tự ca ngợi mình, kêu gọi kiên nhẫn với Trump

Tổng thống Mỹ Barack Obama vừa có cuộc họp báo cuối cùng của ông tại một sự kiện quốc tế, ca ngợi chính quyền trong 8 năm ông lãnh đạo và kêu gọi mọi người kiên nhẫn với Tổng thống đắc cử Donald Trump.

Thế giới 24h: Thổ lại cảnh báo Nga

Thế giới trong 24 giờ qua chứng kiến cuộc đấu khẩu căng thẳng tiếp diễn giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Nga, vụ tai nạn xe buýt thương tâm làm hơn 40 người chết ở Argentina.

Chiêu học cách kiên nhẫn với 3 cậu con trai siêu nghịch của một bà mẹ

Jessica Rassette là một bà mẹ của 3 cậu con trai Bub, Teebs, và Scooter. Với Jessica, việc chăm sóc 3 cậu con trai thật vất vả khi cô thường xuyên phải quát nạt, cáu giận và thất vọng về lũ trẻ vởi chúng quá nghịch ngợm.

"Vỡ đường ống sông Đà: Chúng tôi đã hết kiên nhẫn!"

Thay vì những lời than vãn, những cái lắc đầu ngán ngẩm nhiều nhà dân ở Hà Nội đã chủ động lắp giếng khoan, xây bể lọc để đối phó với nạn mất nước bởi họ "đã hết chịu nổi".

Chú rể phát điên vì bị cô dâu đùa dai

 Không đủ kiên nhẫn khi bị cô dâu đùa dai, chú rể đã nổi nóng hất văng miếng bánh trên tay cô dâu trước sự ngỡ ngàng của đám đông trong lễ cưới.

Anh bác sĩ kiên nhẫn

Xin lỗi nhưng em vẫn muốn bắn vỡ kính bệnh viện :))