Kiều Nhi

Cập nhập tin tức Kiều Nhi

Thêm thí sinh không được vào trường công an vì lý lịch bố

Sau Kiều Nhi và Đức Ngà, thí sinh Lê Thị Bình (quê Nghệ An) lại có đơn thư gửi Bộ Công an vì dù đã nhận giấy báo nhập học của HV Cảnh sát Nhân dân nhưng khi hoàn thiện hồ sơ công an tỉnh lại không đồng ý.

Bộ Công an rà soát những thí sinh trúng tuyển nhưng vướng mắc lí lịch

Bộ Công an vừa gửi công điện tới Công an các tỉnh yêu cầu báo cáo chi tiết các trường hợp thí sinh đủ điểm trúng tuyển nhưng đang bị vướng mắc về lý lịch để có hướng giải quyết cụ thể.

Bộ trưởng Công an chỉ đạo xác minh về em Đức Ngà

Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang đã điện thoại trực tiếp cho đại tá Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An, yêu cầu kiểm tra xác minh trường hợp của thí sinh Nguyễn Đức Ngà.

Bộ Công an sẽ xem xét từng trường hợp cụ thể

Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân cho biết sẽ xem xét các trường hợp thí sinh có lý lịch bố bị án treo.

Thêm thí sinh 29 điểm bị dừng nhập học trường công an

Đạt 29 điểm trong kỳ thi THPT quốc gia 2015 nhưng Nguyễn Đức Ngà (xã Khánh Sơn, Nam Đàn, Nghệ An) có nguy cơ không đậu vào Học viện Cảnh sát nhân dân... 

Gặp lại Kiều Nhi sau ngày đỗ đại học

Sau khi có tin Bộ Công an chấp thuận Kiều Nhi vào Học viện Chính trị Công an nhân dân, nhiều người đã đến chia vui.

Quyết định của Bộ Công an nhận Kiều Nhi hợp lòng dân

Thông tin Bộ Công an đồng ý cho em Bùi Kiều Nhi đỗ Học viện Chính trị Công an Nhân dân đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo nhân dân theo dõi việc này suốt mấy ngày qua.

Kiều Nhi được nhận vào trường công an

Tổng cục Chính trị CAND đã đồng ý chiếu cố “tiêu chuẩn về chính trị” cho trường hợp của Bùi Kiều Nhi.