Kim Huyền Sâm xinh đẹp tại Pháp.

Đây là lần thứ 2, Kim Huyền Sâm trở lại Pháp sau chuyến lưu diễn năm 2011 với vai trò ca sĩ và MC của nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam.

Kim Huyền Sâm từng đến 24 quốc gia nên cô dễ dàng thích nghi với khí hậu cũng như ẩm thực của các nước.

Cô chia sẻ, chuyến đi này để cô lấy thêm động lực cũng như để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, khám phá văn hoá, kỳ quan và những tinh hoa của thế giới để hiểu biết thêm về thiên nhiên và con người.

Ở Pháp cô thích nhất món bò, ở Thụy Sĩ cô luôn tìm tới món socola, ở Italia là pizza và cơm Risotto. Trong chuyến đi này, cô đã trải qua cái rét trên núi băng tuyết -2 độ C ở Thuỵ Sĩ.

Kim Huyền Sâm chia sẻ kế hoạch sắp tới, cô chuẩn bị làm giám khảo và huấn luyện catwalk cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam.

Kim Huyền Sâm và tháp nghiêng Pisa (Italia). Tháp nghiêng Pisa được xây dựng với mục đích làm tháp chuông cho nhà thờ Santa Maria Assunta.

Xem thêm các hình ảnh của Kim Huyền Sâm tại châu Âu:

Kim Huyền Sâm chụp ảnh tại Thụy Sĩ.
Thuỵ Sĩ là đất nước nổi tiếng giàu có và xinh đẹp. Khi đến đây MC Kim Huyền Sâm cảm thấy mọi thứ thật tuyệt vời - một đất nước đáng trải nghiệm, đáng sống. Đặc biệt cô cảm thấy rất thích thú khi lên ngắm băng tuyết Titlis.
Dù đã làm mẹ của 2 con nhưng Kim Huyền Sâm vẫn giữ được sắc vóc đáng ngưỡng mộ.
Điện Invalides, Pháp là một quần thể kiến trúc nằm ở quận 7, Paris. Nơi đây được vua Louis XIV cho xây dựng vào cuối thế kỷ 17 và là nơi đặt lăng mộ của Napoleon I - hoàng đế nổi tiếng nước Pháp. Điện Invalides là một trong những tuyệt tác kiến trúc nổi tiếng bậc nhất của thành phố.
Đến Milan, Italia, cô hào hứng tạo dáng tại nhà thờ Duomo MiLan - một trong những thánh đường tráng lệ nguy nga. Duomo Milan được xây dựng từ năm 1386 ở Lombardia, miền bắc Italia. Công trình kiến trúc ban đầu được thiết kế với 3 gian chính, sau đó được mở rộng ra thành 5 gian. Mặt tiền của nhà thờ được thiết kế thành những cạnh nhỏ, chồng lên nhau như một tấm mạng nhện mỏng manh, mềm mại được xây dựng trong vòng 5 thế kỷ.
Bức ảnh Huyền Sâm chụp tại Italia.
Kim Huyền Sâm tại cây cầu tình yêu (Thụy Sĩ) và hồ Luzerne thơ mộng.

Bích Ngọc