Một cô gái sống ở Trung Quốc mới đây đã gây sốt trên mạng xã hội quốc tế bởi sự “biến hình kỳ ảo”. Cô gái đã hoàn toàn đổi khác sau màn trang điểm ngoạn mục, tựa như một “phù thủy hóa trang”.

Xem video:

Cô gái có tên Qi Huahua đã sử dụng những dụng cụ và kỹ thuật trang điểm của mình để thực hiện màn “biến hình” khó tin. Trong đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, Qi Huahua đã xuất hiện với gương mặt khi chưa trang điểm, rồi hoàn toàn đổi khác sau khi đã “make-up”, để rồi lại trở về với gương mặt ban đầu sau khi đã tẩy trang xong xuôi.

Đoạn clip trang điểm này trước tiên xuất hiện trên trang mạng xã hội của Trung Quốc sau đó đã lan truyền rộng ra mạng xã hội Facebook khiến ngay cả cư dân mạng phương Tây cũng phải ngỡ ngàng trước khả năng “make-up” tựa như “phù thủy hóa trang” của cô gái.

Trên mạng xã hội Trung Quốc hiện tại nổi lên trào lưu đăng clip khoe khả năng trang điểm “biến hình”. Những clip trang điểm được đăng tải và gây sốt trên mạng đã khiến nhiều người không tin nổi hai gương mặt trước và sau “make-up” là của cùng một người.

Những hot girl đình đám một thời 'theo chồng bỏ cuộc chơi'

Những hot girl đình đám một thời 'theo chồng bỏ cuộc chơi'

Mai Ngọc, Huyền baby, Tâm Tít... là những hot girl đình đám một thời. Hiện tại, họ đều có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Kỳ bí hai ngôi mộ gió của vị tướng tự thiêu xin tha chết cho lính

Kỳ bí hai ngôi mộ gió của vị tướng tự thiêu xin tha chết cho lính

Không thể đánh lại đối phương, Võ Tánh xin tướng nhà Tây Sơn tha chết cho binh lính và thường dân trong thành, rồi châm lửa tự thiêu. Người dân cảm mến tài đức của ông lập nên ngôi mộ gió để hương khói phụng thờ.

Lấy chồng bảnh bao, sĩ diện, tôi nhận kết cục cay đắng

Lấy chồng bảnh bao, sĩ diện, tôi nhận kết cục cay đắng

Sống với nhau 5 năm, tôi đau xót nhận ra chồng mình mắc bệnh sĩ kinh niên. Ra ngoài, anh hào nhoáng, sẵn sàng rút tiền triệu bao bạn bè nhậu nhẹt nhưng kèn kẹt với vợ con từng đồng.

(Theo Dân trí/ Dailymail)