Trong 4 ngày thử nghiệm, Kungfu Chi Vương, người chơi đã có dịp trải nghiệm một phong cách game võ hiệp mới lạ và hấp dẫn. Lối chơi theo dạng nhiệm vụ  giúp người chơi có tập trung vào các nhiệm vụ nhất định và trải nghiệm qua câu chuyện đầy hấp dẫn được lồng ghép qua từng màn chơi của Kungfu Chi Vương.

Kungfu Chi Vương sẽ ra mắt phiên bản Open Beta từ 10h sáng ngày 21/4/2016 với nhiều tính năng hấp dẫn chờ đón người chơi. Bên cạnh đó, Kungfu Chi Vương cũng giới thiệu những tính năng hấp dẫn sắp ra mắt trong thời gian tới, bao gồm bản đồ Rừng Dã Ngoại, một bản đồ mở cho mọi người chơi tham chiến cùng lúc. Đây là bản đồ cho nhiều vật phẩm, khoáng vật quý hiếm cùng vô số kinh nghiệm, do đó, đây sẽ là tính năng thu hút người chơi tham gia những màn PvP nóng hổi. Ngoài ra, tính năng giao dịch vật phẩm cũng đã sẵn sàng xuất hiện trong thời gian tới.

Kungfu Chi Vương là tựa game PvP hạng nặng

Lấy bối cảnh Thiếu Lâm Tự lừng danh trong lịch sử và văn hóa, Kungfu Chi Vương đã tái hiện nhiều câu chuyện và nhân vật lừng lẫy gắn liền cùng ngôi chùa đã có hàng trăm năm lịch sử này. Đạt Ma Tổ Sư xuất hiện với sự uy nghiêm, dẫn dắt mạch truyện của người chơi, hay cả Tảo Địa Tăng, vị cao thủ ẩn thân trong Thiếu Lâm Tự nổi tiếng của bộ tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ,… tất cả đều được tái hiện đầy đủ trong Kungfu Chi Vương.

Trò chơi gây ấn tượng mạnh với việc điều khiển cùng lúc 3 nhân vật. Một Côn Tăng với khả năng công thủ toàn diện, một Lăng La với tốc độ tấn công chóng mặt cùng thân thủ bất phàm, và một Tuyết Nguyệt với kỹ năng khống chế thượng thừa, tất cả xuất hiện trong cùng một lúc, liệu người chơi sẽ lựa chọn thế nào? Với mỗi màn chơi, người chơi đều có thể lựa chọn những cách thức khác nhau để hoàn thành dựa trên sở trường của mình. Người chơi hoàn toàn tự do chọn lựa, hoặc dùng Côn Tăng chống đỡ sát thương, hoặc dùng Lăng La nhanh nhẹn né tránh đối phương, người chơi sẽ có thể tìm ra cách thức phù hợp nhất cho mình.

Kungfu Chi Vương sẽ tiến hành phiên bản Open Beta vào 10h sáng ngày 21/4/2016 này với những phần quà hấp dẫn tri ân game thủ đã tham gia phiên bản thử nghiệm vừa qua. Bên cạnh đó, Top 10 cao thủ có lực chiến cao nhất phiên bản Alpha Test sẽ nhận được phần quà đặc biệt là thú nuôi Đồng Ca Cương Thi với phẩm chất cao, đồng hành cùng người chơi trong quá trình chinh phục võ học trong Kungfu Chi Vương.

Thử nghiệm cảm giác chiến đấu tuyệt hảo

Lối chơi đậm chất hành động trong Kungfu Chi Vương là “của lạ” của làng game di động Việt. Chiến đấu liên tục trong môi trường tốc độ cao sẽ là thách thức không nhỏ, giúp người chơi tận hưởng một thế giới võ hiệp chân thực và hoàn hảo nhất trên di động. Điều khiển cùng lúc 3 nhân vật, người chơi sẽ không còn lo gặp đối thủ khắc hệ, thay vào đó, chỉ cần sự linh hoạt của mình, người chơi có thể trăm trận trăm thắng.

Link tải iOS: https://goo.gl/dL32AC

Link tải Android: https://goo.gl/jeYrEs

Trang chủ: http://kfcv.360game.vn