Trong tuần trước, kỷ lục về thời gian dài nhất của 1 trận đấu trong làng Dota 2 chuyên nghiệp Thế giới vừa bị phá vỡ bởi trận đấu giữa First Departure và Everlast.Gamefilling với tổng thời gian là 100 phút 47 giây.

Tưởng chừng kỷ lục trên sẽ tồn tại trong 1 khoảng thời gian dài bởi các trận đấu Dota 2 chuyên nghiệp thường có kết thúc rất sớm, chỉ khoảng từ 30-50 phút, cá biệt có những trận đấu chỉ cần đến 20 phút là kết quả đã ngã ngũ. Thế nhưng, vào ngày hôm qua, thành tích trên đã bị phá khá sâu.

Trận đấu giữa 4FCTeam Dog tại giải đấu FragBite Masters đã tiêu tốn của khán giả tới 125 phút 26 giây

Tất cả các Hero đều có level 25 cùng số lượng item và tiền khổng lồ

Team Dog với sự phối hợp nhịp nhàng của các thành viên đã có 1 khởi đầu tốt hơn 4FC tuy nhiên họ đã không thể xuyên thủng được sự phòng ngự chặt chẽ của team tới từ Thụy Điển. Ember SpiritAncient Apparition đã có 1 game đấu xuất sắc và kiên trì, đem tới thắng lợi chung cuộc cho phe Radiant của 4FC. Trận đấu đã kết thúc với số lượng creep bị giết lên tới hàng nghìn con, các hero gần như có "full" đồ cùng thời gian kỷ lục hơn 2 tiếng đồng hồ.

Đây sẽ là 1 game đấu được nhiều người nhớ đến bởi thời gian rất dài cùng số item, số tiền khủng mỗi hero sở hữu khi trận đấu kết thúc.

Sau đây là tổng hợp danh sách những trận đấu "dai dẳng" nhất trong lịch sử Dota 2:

1. 4FC vs Team Dog (FragBite Masters 2014)

2. First Departure vs Everlast.Gamefilling (The Inaugural - Pre Qualifiers) 

3. iG vs DK (The International 3 - Upper Bracket)

4. Mouz vs Fnatic (Corsair Summer Cup - Lower Bracket)