kỷ lục

Cập nhập tin tức kỷ lục

Cặp đôi phượt 39 nước bằng xe máy, tổ chức đám cưới chóng vánh trên hành trình

ANH - Cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới ngay trên hành trình vòng quanh thế giới bằng xe máy. Họ đã đi đến 39 quốc gia khác nhau trong chuyến đi kéo dài 589 ngày.

Tính năng thông minh của Robot - máy lọc nước ion kiềm đạt kỷ lục thế giới

Công ty cổ phần đầu tư Rô bốt là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên sản xuất máy lọc nước điện giải ion kiềm tích hợp 3 chế độ nóng - nguội - lạnh, đạt kỷ lục Việt Nam, châu Á và thế giới.

Phá kỷ lục thế giới ở tuổi 106, cụ ông nói ai cũng có khả năng hơn mình tưởng

MỸ - Tổ chức Kỷ lục Guinness vừa ghi nhận cụ ông Alfred "Al" Blaschke là người nhảy dù đôi cao tuổi nhất thế giới khi thực hiện việc này ở tuổi 106.

Chi tiêu quốc phòng toàn cầu tăng kỷ lục lên 2.440 tỷ USD

Viện Nghiên cứu Hòa bình Quốc tế Stockholm (SIPRI) cho hay, chi tiêu quân sự toàn cầu đã đạt mức cao kỷ lục 2.440 tỷ USD trong năm 2023.

Cụ ông cao tuổi nhất thế giới khẳng định sống lâu 'chỉ là may mắn'

ANH - Cụ ông sinh năm 1912, cùng năm tàu Titanic bị chìm, trở thành người đàn ông cao tuổi nhất thế giới hiện còn sống. Cụ cho rằng tuổi cao chỉ là may mắn.

Người đàn ông lập kỷ lục thế giới với hơn 26.000 lần squat trong 24 giờ

MỸ - Một người đàn ông ở Illinois đã làm nên lịch sử vào tuần trước khi lập kỷ lục thế giới mới về số lần squat nhiều nhất trong 24 giờ, với con số khổng lồ là 26.100.

Bí quyết sống lâu của cụ ông thọ nhất thế giới

ANH - Sinh hoạt điều độ, thêm một chút may mắn, cùng món ăn 'quốc dân' cá và khoai tây chiên mỗi thứ 6 hàng tuần là bí quyết sống thọ hơn 100 tuổi của cụ John Alfred Tinniswood.

Cuộc gặp đặc biệt của người đàn ông cao 2,51m và cô gái 62,8cm

Cuộc hội ngộ đặc biệt giữa người đàn ông cao nhất thế giới và người phụ nữ thấp nhất thế giới diễn ra tại Mỹ. Họ gặp nhau và cùng ăn sáng tại California.

Chân dung phi hành gia người Nga lập kỷ lục người sống lâu nhất trong vũ trụ

Phi hành gia người Nga Oleg Kononenko ngày 4/2 đã lập kỷ lục thế giới về tổng thời gian ở trong không gian, vượt qua người đồng hương Gennady Padalka, người đã có hơn 878 ngày trên quỹ đạo.

SpaceX quyết tâm xác lập kỷ lục lịch sử trong năm 2024

SpaceX đặt mục tiêu trở thành công ty tư nhân đầu tiên trong lịch sử phóng hơn 100 tên lửa trong một năm, nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào trên thế giới trong thời gian tương tự.

Ông bố vừa chạy bộ vừa đẩy 5 con nhỏ lập kỷ lục thế giới

MỸ - Ông bố mê chạy bộ đã lập Kỷ lục Guinness thế giới khi vừa chạy vừa đẩy chiếc xe chở 5 người con. Anh đạt thành tích chạy 1km trong 5 phút 34 giây.

Cuộc đời bí ẩn của người đàn ông có chiếc mũi dài nhất thế giới

ANH - Người đàn ông ở Yorkshire thu hút sự chú ý của thế giới không phải vì ý tưởng sáng tạo hay quan điểm xuất sắc mà vì kích thước chiếc mũi đặc biệt của anh.

Nhóm du khách Đức lập kỷ lục thế giới nhờ uống 1.254 cốc bia trong gần 3 giờ

Nhóm 55 du khách người Đức đi nghỉ ở đảo Mallorca, Tây Ban Nha đã lập kỷ lục thế giới mới khi uống được 1.254 cốc bia trong gần 3 giờ.

Một công ty bán vàng mã, tinh bột sắn thu hơn 50 tỷ đồng mỗi tháng

Bất chấp kết quả lao dốc trong quý cuối niên độ, công ty vàng mã vẫn có thêm một năm lãi kỷ lục hơn 114 tỷ đồng và tăng lượng tiền nhàn rỗi lên gần 200 tỷ đồng.

Ông lão tuyên bố lập kỷ lục giảm 11kg chỉ trong 2,5 giờ

NGA - Người đàn ông (69 tuổi) ở Cộng hòa Dagestan thuộc Nga tuyên bố lập kỷ lục thế giới mới về giảm cân nhanh, sau khi giảm hơn 11kg trong 2,5 giờ.

Lập kỷ lục Guinness nhờ xăm 667 lần tên con gái lên cơ thể

ANH - Một người đàn ông đã lập kỷ lục Guinness thế giới về số hình xăm một tên nhiều nhất trên cơ thể bằng cách xăm 667 lần tên con gái.

Người phụ nữ ợ hơi to hơn tiếng máy khoan cầm tay

MỸ - Người phụ nữ đến từ bang Virginia mới lập kỷ lục thế giới về tiếng ợ hơi to nhất. Tiếng máy xay sinh tố hay máy khoan cầm tay vẫn không ồn bằng tiếng ợ hơi của Kimberly Winter.

Tháng nóng nhất của Trái đất trong vòng 120.000 năm qua

Kỷ lục tháng nóng nhất trong lịch sử Trái đất có thể sẽ thuộc về tháng 7/2023, với nhiệt độ trung bình toàn cầu cao chưa từng có trong vòng 120.000 năm qua.

Bị mù tạm thời vì cố thực hiện thử thách khóc liên tục 100 giờ

NIGERIA - Người đàn ông bị mù tạm thời trong lúc cố thực hiện thử thách khóc liên tục 100 giờ để lập kỷ lục.

Lý do Tổ chức Kỷ lục Guinness bỏ hạng mục nụ hôn dài nhất thế giới

Lý do Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới huỷ bỏ hạng mục nụ hôn dài nhất mới được tiết lộ, nhiều người tán thành. An toàn cho những kỷ lục gia được đặt lên hàng đầu.