Kỳ Phương

Cập nhập tin tức Kỳ Phương

Mỹ Linh, Hoài Linh hú hồn xem Jun Phạm hóa thân NSƯT Quang Lý

Màn hóa thân NSƯT Quang Lý của ca sĩ Jun Phạm đã khiến giám khảo Hoài Linh, Mỹ Linh tấm tắc khen ngợi vì quá giống. Trong khi Hoài Linh “hú hồn” trước màn trình diễn của Jun thì Mỹ Linh bất ngờ không nói nên lời.

Mỹ Linh giật mình vì Quốc Thiên quá giống nhạc sĩ Trần Tiến

Màn hóa thân nghệ sĩ Trần Tiến của Quốc Thiên nhận cơn mưa lời khen từ ban giám khảo. Nam ca sĩ khiến khán giả vô cùng xúc động với giai điệu ấm áp của ca khúc ‘Vết chân tròn trên cát’.

Quốc Thiên lại giả gái khi hoá thân thành Lệ Quyên

Vì đột nhiên bị khan tiếng ngay trước đêm thi, Quốc Thiên đã gặp khó khăn khi hóa thân thành ca sĩ Lệ Quyên.

Đức Huy chê Quốc Thiên có cánh tay thô khi hóa thân SNSD

Hóa thân thành nữ ca sĩ Taeyeon - SNSD, giám khảo Đức Huy thẳng thắn nhận xét Quốc Thiên có đùi đẹp nhưng hai cánh tay hơi thô kèm theo nhan sắc bị lu mờ khi đứng cùng các bạn diễn Minh Xù, Đại Nhân trên sân khấu.

Hoàng Yến Chibi sợ rách cơ khi tập xoạc như Hoàng Thùy Linh

Hoàng Yến Chibi tiết lộ khó khăn trong quá trình tập luyện để hóa thân thành nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Cô cho biết, mình không quen xoạc nên mỗi lần tập là chân lại bị bầm và rất sợ bị rách cơ.

Màn trình diễn có một không hai trên sân khấu Gương mặt thân quen

Màn trình diễn nửa nam nửa nữ của ca sĩ Quốc Thiên đã khiến ban giám khảo choáng váng. Bởi lẽ phần thi của nam ca sĩ được đánh giá là có 'một không hai' trên sân khấu 'Gương mặt thân quen' từ trước tới nay.