Kyoyo Việt Nam đầu tư nhà máy đúc kim loại thứ hai tại miền Bắc

Công ty đúc kim loại Kyoyo Việt Nam vừa mở rộng nhà máy thứ 2 tại Việt Nam với công suất sản xuất lên tới 40-50 tấn/tháng.

Sau 5 năm thành công, Công ty đúc kim loại Kyoyo Việt Nam đã có bước đầu tư mở rộng sản xuất mang tính đột phá. Nhà xưởng ban đầu của công ty đặt tại Tp HCM. Sau 5 năm hoạt động, Kyoyo Việt Nam thay đổi chiến lược bằng việc thu hẹp sản xuất tại đây, tập trung cho nghiên cứu LAB và mở rộng, đặt nhà máy chính tại miền Bắc.

Nhà máy mở của đơn vị nằm tại cụm tiểu thủ công nghiệp Ngọc Hoà, thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Tây.

{keywords}
Sản phẩm của Kyoyo Việt Nam ở miền Bắc
{keywords}
Sản phẩm của Kyoyo Việt Nam ở miền Bắc

Chia sẻ mới đây với VietNamNet, ông Nguyễn Tiến Kiểm, giám đốc sản xuất của nhà máy cho biết, quyết định mở rộng của nhà máy thì được thực hiện từ tháng cuối tháng 7/2020. Đây là thời điểm, Việt Nam bắt đầu đã bước đầu kiểm soát được dịch, các hoạt động sản xuất kinh doanh ở Việt Nam diễn ra bình thường và công ty tiến hành triển khai mở rộng.

Đây là yếu tố chiến lược của công ty nhằm để đáp ứng được các yêu cầu của các đơn hàng lớn, của các ông lớn trong ngành công nghiệp trên thế giới hiện đang có mặt tại Việt Nam và đặt tại miền Bắc. Yếu tố thuận lợi là sẽ giảm được thời gian cung cấp hàng hóa và sản phẩm đến các nhà cung cấp, quá trình làm việc và trao đổi với các đối tác về sản phẩm cụ thể sẽ thuận tiện hơn.

Ông Kiểm cho hay, các sản phẩm đầu tiên của nhà máy đã cung cấp cho các đối tác trong ngành gia dụng của Việt Nam và các đối tác của Nhật Bản, Mỹ, Canada.

Những năm đầu tiên, công suất của hệ thống nhà xưởng Kyoyo Việt Nam chỉ đạt 8-10 tấn. Năm 2020 dự kiến 50 tấn và mục tiêu năm tới sẽ là 100 tấn/tháng. Các dòng sản phẩm của công ty phục vụ cho ngành gia dụng như quai nồi, quai chảo, đầu đốt bếp ga, đầu nối van vòi. Trong lĩnh vực ứng dụng trong ngành công nghiệp, đơn vị cung cấp hệ thống van vòi công nghiệp, cút nối. Trong lĩnh vực ô tô, công ty cung cấp các chi tiết như tay nắm cửa…

Băng Dương

 

 

 

 

 

 

tin nổi bật

Không muốn tụt hậu, ngành hàng tỷ USD đẩy mạnh chuyển đổi số

Theo khảo sát, có tới 96,5% doanh nghiệp dệt may hiểu chuyển đổi số có vai trò quan trọng hiện nay. Nếu không thay đổi, doanh nghiệp sẽ lạc hậu và "chết".

16 quốc gia phô diễn công nghệ dệt may mới nhất tại Việt Nam

Sáng 27/7, Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp Dệt May–Thiết bị và Nguyên phụ liệu (SaigonTex- SaigonFabric 2022) đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Sau 2 năm gián đoạn bởi dịch Covid-19, sự kiện mới được tổ chức lại.

Doanh nghiệp có thêm công cụ quản lý kinh doanh liên tục, hiệu quả

Hệ thống quản lý kinh doanh liên tục - ISO 22301 là công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp đảm bảo khả năng hoạt động ổn định, liên tục, duy trì chuỗi cung ứng nhất là trong các ngành nghề chế biến chế tạo, công nghiệp hỗ trợ.

Chuyển đổi số: Biến nguy thành cơ cho doanh nghiệp công nghiệp Việt

Các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng công nghiệp hỗ trợ muốn chuyên nghiệp hóa, tăng năng suất cũng như chất lượng sản phẩm để đáp ứng như cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đầu cuối (Buyer), nhưng còn nhiều khó khăn.

VIMEXPO 2021: Kết nối để phát triển

Tiếp nối thành công của kỳ triển lãm đầu tiên vào năm 2020, Triển lãm Quốc tế lần thứ 2 về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam 2021 đã được khai mạc sáng 15/12 với nhiều nội dung kết nối doanh nghiệp hấp dẫn. 

Công ty HTMP: Hoàn thiện mình để tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Dù ảnh hưởng phần nào bởi đại dịch Covid-19, song nhịp độ sản xuất tại công ty HTMP Việt Nam vẫn rất sôi động, liên tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng trong và ngoài nước.

Điểm gặp gỡ lý tưởng tạo cơ hội phát triển chuỗi giá trị cung ứng trong nước

Theo Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Sinh Nhật Tân, thúc đẩy công nghiệp nền tảng, chủ đạo là công nghiệp chế biến, chế tạo và công nghiệp hỗ trợ là nhiệm vụ trọng tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Infographic: Bức tranh ngành công nghiệp hỗ trợ cho điện tử Việt Nam

Công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử Việt Nam vẫn chưa thự sự phát triển, tỷ lệ nội địa hóa rất thấp, chủ yếu là bao bì đóng gói với các chi tiết nhựa, chi tiết kim loại.

Phim tài liệu: Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam và cuộc chuyển đổi trong tình hình mới

Doanh nghiệp nhỏ của Việt Nam luôn phấn đấu đổi mới, sáng tạo, nỗ lực vươn lên bằng nội lực. Nhưng để trở thành một lực lượng doanh nghiệp lớn mạnh thì vai trò thiết kế và thúc đẩy chính sách thực thi của Nhà nước càng phải tăng cường.

Toạ đàm: Từ chính sách tới thực tiễn CNHT, kinh nghiệm từ TP.HCM

TP.HCM đã có nhiều chính sách kích cầu đồng hành và thúc đẩy các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ nâng cao năng lực cạnh tranh, giá trị sản phẩm để đóng góp vào chuỗi cung ứng hàng tỷ đô.

Khởi nghiệp ở tuổi 60

Ở tuổi 60, Chủ tịch Công ty Cơ khí Duy Khanh quyết định đầu tư 180 tỷ cho một nhà máy mới. Ông coi đây như một câu chuyện tái khởi nghiệp.

TPHCM: Doanh nghiệp phải là nhà thiết kế

Trong tương lai, thay vì đi tìm các doanh nghiệp cung cấp cho công nghiệp hỗ trợ thì cần tìm kiếm nhà thiết kế và sản xuất sản phẩm để cung ứng cho ngành.

Từ công ty khởi nghiệp đến nhà tiên phong trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác và tự động hoá

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH Công nghiệp Trí Cường đã và đang có một chỗ đứng vững chắc với cơ ngơi 7.000 m2 nhà xưởng cùng hàng trăm máy móc, thiết bị, dây chuyền tự động hoá hiện đại.

Đối thoại: Kỳ vọng chính quyền đồng hành cùng doanh nghiệp CNHT

Chương trình Đối thoại trực tuyến tiếp tục giới thiệu góc nhìn về vai trò của chính quyền địa phương tới hoạt động công nghiệp hỗ trợ qua chia sẻ của ông Nguyễn Vân, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Hà Nội.

Toạ đàm: Vĩnh Phúc đồng hành cùng doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ

Công nghiệp hỗ trợ của tỉnh Vĩnh Phúc phát triển nổi bật với khoảng 300 doanh nghiệp, trong đó 10% là doanh nghiệp Việt tham gia vào chuỗi cung ứng của các Tập đoàn lớn. Các kinh nghiệm của tỉnh được chia sẻ tại buổi toạ đàm trực truyến.