lá chắn tên lửa

Cập nhập tin tức lá chắn tên lửa

Trung - Hàn tranh cãi vì lá chắn tên lửa Mỹ

Tranh cãi giữa Trung Quốc và Hàn Quốc về một hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ bùng phát hôm 11/8, đe dọa làm suy yếu nỗ lực của chính phủ mới ở Seoul nhằm vượt qua các bất đồng an ninh lâu nay.

Mỹ rút lá chắn tên lửa Patriot khỏi Ảrập Xê-út

Quân đội Mỹ được cho là đang rút các lá chắn tên lửa Patriot khỏi Ảrập Xê-út, đồng thời cân nhắc giảm bớt các tài sản quân sự khác, trang MarketWatch đưa tin.

Lộ diện tên lửa đạn đạo phóng từ trên không của TQ

Các bức ảnh xuất hiện trên một tạp chí quân sự phổ biến của Trung Quốc lần đầu hé lộ loại tên lửa đạn đạo phóng từ trên không (ALBM) sắp trình làng của nước này.

Trung Đông sôi sục, Mỹ điều lá chắn tên lửa tối tân tới Israel

Quân đội Mỹ lần đầu đưa các Hệ thống phòng thủ tầm cao giai đoạn cuối (THAAD) tối tân đến Israel, đúng vào lúc gia tăng căng thẳng ở Trung Đông.

'Lỗ hổng chết người' của lá chắn tên lửa Mỹ

Cựu trung tướng Mỹ, Howard ‘Dallas’ Thompson cảnh báo hệ thống phòng thủ tên lửa Mỹ “bất lực” trước các vũ khí siêu thanh của Nga và Trung Quốc.

Vì sao Thổ Nhĩ Kỳ muốn sở hữu cả hai lá chắn tên lửa Mỹ-Nga?

Người phát ngôn của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ cho biết, việc nước này mua hệ thống Patriot của Mỹ sẽ không ảnh hưởng tới việc mua hệ thống S-400 của Nga.

Siêu vũ khí Nga khiến lá chắn tên lửa Mỹ lỗi thời

Nga đã thử nghiệm Zircon, loại tên lửa siêu vượt thanh sẽ làm các hệ thống phòng thủ tên lửa Mỹ trở nên lỗi thời.

'Sợ' Triều Tiên, Mỹ cấp tập thử bắn hạ tên lửa đạn đạo

Đề phòng mối đe dọa xuất phát từ Triều Tiên ngày càng tăng, tuần tới, lần đầu tiên Mỹ sẽ thử bắn hạ một tên lửa đạn đạo liên lục địa

Nga, Trung đoàn kết chống lá chắn tên lửa Mỹ

Trung Quốc và Nga đã nhất trí áp dụng thêm các "biện pháp đối phó" để chống lại kế hoạch triển khai hệ thống chống tên lửa Mỹ triển khai ở Hàn Quốc.

Hàn Quốc dùng 'lá chắn' của Mỹ đối phó Triều Tiên

Hàn Quốc đồng ý để Mỹ triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa tối tân, bách phát bách trúng, để đối trọng với mối đe dọa tên lửa từ Triều Tiên.

Nga âm thầm sản xuất vũ khí xuyên thủng mọi 'lá chắn tên lửa'

Nhiều nguồn tin công khai tại Nga đã đăng tải thông tin về cuộc đấu thầu của Tập đoàn chế tạo máy NPO tại Reutov, vùng Moscow để chuẩn bị cho quá trình sản xuất phương tiện chiến đấu tuyệt mật mang mật danh Zakaza 4202.

Nhật, Hàn báo động đỏ, triển khai lưới phòng không khủng

Các nước láng giềng gần nhất của Triều Tiên đều trong tình trạng báo động đỏ sau khi ảnh mới chụp từ vệ tinh cho thấy nước này đang chuẩn bị phóng một tên lửa tầm xa.

TQ ngăn Hàn Quốc cho Mỹ lắp lá chắn tên lửa

 Phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Hàn Quốc Kim Min-seok vừa có câu trả lời cho "lưu ý" quá đáng của Trung Quốc liên quan tới chính sách an ninh nước này.