- Mới đây, cư dân mạng lại truyền tay nhau một đoạn clip được cho là trailer album vol.2 của Hoàng Thùy Linh với những động tác vũ đạo điêu luyện và khá nóng bỏng.

TIN BÀI KHÁC

Sau khi xem đoạn trailer được truyền tay nhau thì nhiều người khẳng định đến 99% là hình ảnh trong album vol.2. Trong đoạn clip, hình ảnh Hoàng Thùy Linh xuất hiện khá quyến rũ, đầy gợi cảm và không kém phần nóng bỏng.


 
Ảnh chụp từ trailer được cho là album vol.2 của Hoàng Thùy Linh.

Theo kế hoạch, album này cũng như album đầu tay vào tháng 3 năm trước được tác giả giấu kín và chỉ "bật mí" khi mọi thứ đã hoàn tất. Tuy nhiên, không hiểu từ đâu mà một đoạn trailer lại bị lộ ra ngoài.

Thông tin trên Tiền phong chiều 27/3 cho biết, cô ca sĩ này vô cùng bất ngờ khi đoạn video - một phần trong trailer quảng cáo cho vol. 2 sắp phát hành bị phát tán trên mạng.

Lỗi này được xác định là do e-kip thực hiện cho vol.2 của Thùy Linh, khi gửi bản chưa chỉnh màu cho cô xem trước khi hoàn thiện nốt những khâu cuối cùng thì bị hacker lấy xuống và tung lên youtube.

Cũng trên tờ này cho biết, những đoạn hình ảnh chưa hoàn thiện của album còn bị hacker ngồi dựng lại thành clip như thật và bình rằng Hoàng Thùy Linh vẫn rất sexy trong video clip mới.

Dưới đây là một số hình ảnh được chụp từ trailer được cho là album vol.2 của Hoàng Thùy Linh:
 

 

 
 

 
 

 

 
 

Lê Anh (tổng hợp)