lạm dụng quyền lực

Cập nhập tin tức lạm dụng quyền lực

Tân Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine bị điều tra vì cáo buộc lạm dụng quyền lực

Truyền thông Ukraine đưa tin, tân Bộ trưởng Quốc phòng Rustem Umerov đang bị Ủy ban chống tham nhũng quốc gia điều tra vì các cáo buộc lạm dụng quyền lực ở cương vị trước đó.

Lý do luận tội càng giúp ông Trump 'uy lực' hơn

Không ít người đang hớn hở trước thông tin Tổng thống Donald Trump chính thức bị luận tội. Nhưng có lẽ họ không nên mừng vội, bởi càng đối mặt thử thách, ông sẽ càng mạnh mẽ hơn.

Tài chính công, tài sản công: Nơi tham nhũng lớn nhất, nhiều nhất

“Tham nhũng lớn nhất, nhiều nhất chính là cái mà Kiểm toán Nhà nước (KTNN) đang phải làm là trong lĩnh vực tài chính công, tài sản công”, chuyên gia kinh tế, TS. Vũ Đình Ánh nhận xét.

Con gái của bạn thân Tổng thống Hàn Quốc ngạo mạn vì giàu có

Chung Yoo-ra vừa bị bắt ở Đan Mạch vì quá hạn visa, trong khi Chính phủ Hàn Quốc đang đề nghị được dẫn độ cô về quê nhà để điều tra về vụ bê bối liên quan tới mẹ cô và Tổng thống Park Geun-Hye.

Cả họ làm quan là biến tướng của tham nhũng

Lạm dụng quyền lực, đưa người thân vào bộ máy lãnh đạo là biến tướng của tham nhũng - ĐBQH Trương Trọng Nghĩa chỉ ra.

Vụ nguyên Bộ trưởng Huy Hoàng: Cảnh tỉnh người lạm dụng quyền lực

"Trường hợp ông Vũ Huy Hoàng là lời cảnh tỉnh cho những ai có điều kiện, có môi trường lạm dụng quyền lực đừng bao giờ lạm dụng quyền lực nữa".

Nghi lộ đề thi vì thủ khoa có bố làm trong ban tuyển sinh

Một nghi vấn gian lận được đặt ra trong kỳ thi ở Trường Y ĐH Kathmandu, Nepal, trong đó một sinh viên là con trai của thành viên hội đồng tuyển sinh được cho là có học lực trung bình nhưng lại đạt kết quả đứng đầu bảng.

TQ hoãn phiên tòa xét xử Chu Vĩnh Khang

Nhiều lời đồn đoán cho rằng, Chu Vĩnh Khang - cựu Bộ trưởng Công an TQ đã rút lại lời thú tội khiến cho việc xét xử Chu phải hoãn lại.