làm giàu uranium

Cập nhập tin tức làm giàu uranium

Nga lên tiếng 'bênh' Iran

Moscow đã tố cáo Washington làm cộng đồng quốc tế hiểu sai về quyền làm giàu uranium của Iran – Bộ Ngoại giao Nga cho biết hôm 20/1.

Thách thức Mỹ, Iran khoe phát triển các máy làm giàu uranium mới

Tổng thống Iran Hassan Rouhani tuyên bố Tehran đang phát triển các máy ly tâm làm giàu uranium tân tiến hơn. Động thái được tin là thách thức Mỹ sau khi Washington xé bỏ thỏa thuận hạt nhân quốc tế với Tehran.

Lý do Nga bất ngờ ngưng dự án nghiên cứu tại Iran

Nga đã ngưng dự án nghiên cứu tại một cơ sở hạt nhân của Iran sau khi chính quyền Tehran khôi phục làm giàu urianium nhằm trả đũa các động thái gây sức ép của Mỹ.

Tuyên bố gây sửng sốt của lãnh đạo hạt nhân Iran

Lãnh đạo Tổ chức năng lượng nguyên tử Iran Ali Akbar Salehi tuyên bố, nước này đã làm giàu tới 24 tấn uranium kể từ khi ký kết thỏa thuận hạt nhân quốc tế JCPOA với các cường quốc năm 2015.

Hillary Clinton kịch liệt tấn công chính quyền Trump về Iran

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton vừa lên Twitter công kích kịch liệt chính quyền Tổng thống Donald Trump về việc Iran làm giau uranium.

Iran tuyên bố từ bỏ cam kết giới hạn dự trữ uranium

Một phát ngôn viên cơ quan nguyên tử Iran, hôm nay (17/6), tuyên bố trong 10 ngày nữa nước này sẽ vượt qua giới hạn dự trữ uranium được đặt ra trong thỏa thuận hạt nhân 2015.

Iran bị tố tăng cường làm giàu uranium

Lãnh đạo Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) tuyên bố, Iran đã hiện thực hóa đe dọa tăng cường làm giàu uranium trong bối cảnh leo thang căng thẳng với Mỹ.

Triều Tiên vẫn đang làm giàu uranium

Các hoạt động đang tiếp diễn tại một cơ sở làm giàu uranium của Triều Tiên, theo các chuyên gia của trang web 38 Norh.

Iran thách thức Mỹ, tuyên bố tiếp tục làm giàu uranium

Chủ tịch Quốc hội Iran tuyên bố, bất chấp các áp lực gia tăng từ Mỹ, nước này sẽ tiếp tục làm giàu uranium mức độ thấp.