Chris Hemworth và Tessa Thompson sẽ vào vai cặp đôi đặc vụ MIB (Men in Black) trong trailer đầu tiên của Men in Black International.

Dựa trên nguyên tác comic, series Men in Black ra rạp lần đầu vào năm 1997 và sớm trở thành hiện tượng phòng vé với 1,65 tỷ USD doanh thu toàn cầu. Trong quá khứ, Will Smith và Tommy Lee Jones đã làm nên tên tuổi của Men in Black với vai đặc vụ J và K.

Nhiệm vụ của họ và tổ chức Men in Black nói chung khá đơn giản: Bảo vệ trái đất khỏi những kẻ ngoài hành tinh xấu xa cũng như gìn giữ trật tự của cộng đồng ngoài hành tinh ẩn náu trên địa cầu.

Phần 4 trong series MIB tiếp tục với phiên bản "International" - cùng vũ trụ nhưng diễn ra tại trụ sở MIB ở London, Anh (trước kia là New York). Bí danh của Hemsworth và Thompson lần lượt là H và M, họ được tuyển dụng bởi đặc vụ O (có mặt trong MIB 3). Đặc biệt, tài tử già gân chuyên đi giải cứu con gái khỏi lũ bắt cóc, Liam Neeson, sẽ vào vai tổng đà chủ của MIB khu vực Anh.

Tựa đề "International" của MIB 4 lần đầu được hé lộ tại sự kiện Comic Con ở Brazil vào đầu tháng này.

Trước đó, Chris Hemsworth và Tessa Thompson đã từng phối hợp ăn ý với vai trò vua-tôi trong Thor: Ragnarok (2017)

Men in Black: International có sự góp mặt của Chris Hemsworth, Tessa Thompson, Liam Neeson, Rebecca Ferguson và Emma Thompson... Phim dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 14/06/2019.

Theo GenK