Làm thế nào để chàng luôn cần bạn?

Để một chàng trai cố gắng chinh phục bạn, anh ấy cần phải sợ mất bạn. Đây không phải là dùng chiêu trò mà là bạn biết giá trị của bản thân và sẵn sàng buông bỏ nếu không được đối xử xứng đáng.

Giữ cho mình luôn sẵn sàng với các mối quan hệ

Phụ nữ thường mắc lỗi đó là họ cam kết quá sớm và sau đó đặt những kỳ vọng không thực tế vào anh chàng họ thích. Có thể bạn sẽ khó chịu nếu bắt gặp anh ấy nói chuyện với một cô gái khác, nhưng anh ấy được phép làm như vậy vì thực tế thì anh ta vẫn còn độc thân. Anh ta chưa là người yêu của bạn nên bạn không thể bắt anh ấy sống theo tiêu chuẩn bạn muốn hay thấy khó chịu khi anh ấy cư xử như một người đàn ông không cam kết với bạn.

Bởi vậy, nếu bạn đang gặp một anh chàng không phải là bạn trai chính thức của bạn thì đừng làm như thể là bạn gái của anh ta. Hãy giữ cho bạn luôn sẵn sàng với các mối quan hệ khác vì bạn vẫn còn nhiều lựa chọn.

Chỉ khi bạn giữ cho trái tim mình sẵn sàng mở cửa cho các chàng trai khác thì mới cho anh ấy cảm giác rằng có thể mất bạn, trừ khi anh ta tiến lên và tuyên bố rằng sẽ cam kết một mối quan hệ nghiêm túc với bạn. Còn nếu anh ấy biết bạn đã "đổ" và bạn sẽ chờ đợi cho đến khi anh ta quyết định muốn ở bên bạn thì anh ta sẽ kéo dài thời gian bạn phải chờ đợi càng lâu càng tốt.

Hãy để anh ấy muốn có bạn nhiều hơn

Nếu anh ấy chưa chiếm được trọn vẹn trái tim của bạn thì anh ấy sẽ luôn sợ mất bạn và phải nỗ lực để giành được điều đó. Hãy để anh ấy muốn có bạn nhiều hơn nữa.

Đừng luôn nhắn tin lại cho anh ấy ngay lập tức, điều này chỉ khiến bạn có vẻ như không có cuộc sống riêng và không hấp dẫn. Đừng nói chuyện với anh ấy cả ngày, đừng ngại kết thúc cuộc trò chuyện trước. Anh ta sẽ không cho rằng điều này có nghĩa là bạn không thích anh ấy hoặc không quan tâm, nó sẽ chỉ khiến anh ấy muốn bạn nhiều hơn.

Đừng kể hết mọi kế hoạch của bạn cho anh ấy, đừng giả vờ bận rộn, hãy bận rộn. Hãy lấp đầy cuộc sống của bạn để anh ấy cần kiếm một chỗ trong đó. Hãy để anh ấy tự hỏi bạn đang làm gì, chứ không phải tập trung cuộc sống của bạn vào anh ấy. Nếu anh ấy rủ bạn đi chơi và bạn đang bận, chỉ cần nói rằng bạn đang bận. Bạn không cần phải nói bạn đang làm gì, hãy để anh ấy tự hỏi.

Có cuộc sống xã hội năng động

Hãy giữ cho cuộc sống xã hội của bạn vui vẻ và đầy các hoạt động. Đi chơi với bạn bè, theo đuổi sở thích cá nhân, đến phòng tập thể dục, tiếp tục làm những việc mà bạn đã làm trước khi gặp anh ấy. Tuân thủ lịch làm việc, hoạt động của bạn và đừng hủy bỏ kế hoạch nào chỉ vì anh ấy.

Để một người đàn ông theo đuổi bạn, không nhất thiết phải dùng chiêu trò, mánh khóe. Khi bạn có một cuộc sống đầy đủ, vui vẻ thì anh ấy sẽ tò mò và muốn tham gia vào cuộc sống của bạn. Đừng ra vẻ làm kiêu, khó khăn mà hãy thể hiện rằng mình là người thực sự khó chinh phục.

Sẵn sàng từ bỏ nếu thấy mối quan hệ không xứng đáng

Nếu mối quan hệ không như bạn mong muốn thì bạn sẵn sàng buông bỏ, ra đi. Bạn làm điều này không phải để đe dọa, không sử dụng nó như một tối hậu thư mà đó là niềm tin và nguyên tắc của bạn.

Nếu anh chàng đó không đối xử với bạn theo cách mà bạn đáng được đối xử, nếu mối quan hệ không như những gì bạn muốn, thì bạn sẵn sàng buông bỏ nó. Đây là một tâm lý rất khác so với tâm lý của hầu hết phụ nữ. Đó là họ sẽ bám lấy, theo đuổi chàng trai và làm bất cứ điều gì để giữ mối quan hệ vì họ sợ mất anh ta.

Có giá trị bản thân cao

Đàn ông không sợ mất một người phụ nữ thiếu thốn bởi vì cô ấy cần anh ta quá nhiều, cô ấy cần anh ta để cảm thấy bản thân mình ổn. Còn người phụ nữ tự tin với giá trị bản thân cao lại khiến đàn ông suy nghĩ khác. Anh ta biết rằng nếu anh ta không đủ tốt với cô ấy thì cô ấy sẽ ra đi, vì vậy anh ta sẽ cố gắng hết sức.

Nhưng làm thế nào để bạn tự tin, có giá trị bản thân cao? Hãy tự hỏi bản thân rằng một người tự tin sẽ hành động như thế nào trong tình huống này. Liệu một người tự tin có khủng bố tin nhắn khi anh ta không nhắn tin lại hoặc gửi cho anh ta một loạt tin nhắn giận dữ?

Hay một người phụ nữ tự tin sẽ cho rằng anh ta bận việc gì đó và anh ta sẽ nhắn tin lại sau và cô sẽ tập trung vào việc khác? Bạn có thể chọn một mẫu người tự tin và tự hỏi cô ấy sẽ làm gì trong tình huống của bạn; người đó có thể là bạn bè, người thân hoặc thậm chí là người nổi tiếng. Ngoài ra, bạn hãy có những đam mê. Những người đam mê là những người luôn đầy đủ, thỏa mãn và có giá trị bản thân cao.

Có ranh giới, nguyên tắc riêng của bạn

Những người tự tin sẽ đặt ra các ranh giới, nguyên tắc và đưa ra những hậu quả nếu ai đó vượt qua ranh giới mà họ đặt ra. Nếu một trong những ranh giới của bạn là không muốn anh ấy lên những cuộc hẹn vào phút chót thì bạn sẽ không nhận lời hẹn đó. Nếu anh ấy nói rằng không muốn hai người có một mối quan hệ chính thức thì bạn hãy nói với anh ấy rằng mình không thích điều đó và ra đi. Nếu anh ấy thực sự thích bạn, anh ấy sẽ không để bạn đi.

Ưu tiên bản thân trước

Rất nhiều phụ nữ dành sự ưu tiên cho anh chàng mình thích hơn những thứ khác trong cuộc sống của bản thân. Nếu bạn muốn anh ấy sợ mất bạn thì đừng làm điều này. Hãy tiếp tục tập trung vào bản thân, chăm chút hoàn thiện mình, đặt nhu cầu của bản thân lên hàng đầu.

Nếu bạn đang ở trạng thái tốt nhất, phiên bản hoàn hảo nhất, anh ấy sẽ sợ mất bạn vì anh ấy biết điều này có sức hút như thế nào. Anh ấy biết những người khác sẽ bị thu hút bởi bạn, vì vậy, anh ấy cần cố gắng, làm tốt hơn nữa để có được bạn.

Kết nối với con người thật của anh ấy

Hầu hết đàn ông không cảm thấy được nhìn nhận và đánh giá cao mình là người thế nào. Vì vậy, họ khao khát sự kết nối chân thật. Điều quan trọng là hãy kết nối với con người thật của anh ấy - kết nối với người đàn ông bên dưới lớp mặt nạ mà mọi người vẫn nhìn thấy. Anh ấy có thể thể hiện mình là một nam nhi, mạnh mẽ với thế giới nhưng bên trong anh ấy có thể có một trái tim nhạy cảm. Bạn phải nhìn vào con người thật của anh ấy cứ không phải tính cách của anh ấy.

Hãy chú ý đến điều gì khiến anh ấy vui vẻ, hạnh phúc; chú ý đến cách anh ấy đối xử với người khác, lời khen nào thực sự chạm tới và khiến anh ấy hạnh phúc. Hãy kết nối với con người thực sự của anh ấy. Điều này sẽ khiến anh ấy nghiện bạn và khiến anh ấy nhận ra rằng không bao giờ muốn mất bạn.

Cuộc sống và tình yêu của tiến sĩ Việt 33 tuổi ở Hàn Quốc

Cuộc sống và tình yêu của tiến sĩ Việt 33 tuổi ở Hàn Quốc

Nguyễn Quang Thắng cho rằng, các nhà khoa học người Việt dù đang làm việc ở đâu cũng góp phần đưa tên tuổi trí tuệ Việt Nam sánh tầm thế giới.

Theo Dân trí

tin nổi bật

TikTok khiến giới trẻ lệch lạc trong tình yêu

Các chuyên gia cảnh báo nhiều thử thách trên TikTok truyền cho thanh thiếu niên những suy nghĩ không lành mạnh về chuyện tình cảm và cần được ngăn chặn.

Nỗi ám ảnh phải có cơ bụng 6 múi hoàn hảo của đàn ông

Ngay khi loạt phim Twilight đóng máy, diễn viên Lautner từ bỏ phòng gym. Anh gọi quãng thời gian ăn kiêng, tập luyện để có thân hình hoàn hảo là "ác mộng".

Chuyện tình 9 năm từ yêu xa đến vượt qua cám dỗ của đôi trẻ

Yêu nhau gần 1 thập kỷ, trải qua nhiều thử thách, cặp đôi vẫn bên nhau nhờ sự thấu hiểu và yêu thương, cùng tạo ra những khoảnh khắc đơn giản nhưng ngọt ngào.

Báo cảnh sát vì bị bạn trai chia tay không lý do

Lời khuyên chân thành và thiết thực của viên cảnh sát dành cho người phụ nữ trải qua cú sốc thất tình được cộng đồng mạng Trung Quốc khen ngợi.

Bạn thân bay từ Mỹ về Ninh Thuận troll chú rể, cả đám cưới 'bùng nổ'

Trong khi cô dâu đang đứng phía sau cùng bố chờ tới giây phút thiêng liêng thì vợ chồng bạn thân đã tiến tới sau lưng chú rể và diễn một màn kịch hoàn hảo.

Chú rể xứ Nghệ rước dâu bằng máy xúc, cả làng rủ nhau ra xem

Chú rể ở Nghệ An rước dâu bằng máy xúc độc lạ, thu hút người dân trong làng đến xem.

Ngày càng nhiều người đi thuê hàng hiệu

Thị trường cho thuê hàng xa xỉ ngày càng phát triển, giúp nhiều người tiếp cận sản phẩm Hermès, Louis Vuitton hay Gucci với giá cả trong tầm tay.

'Em gái mưa' Thanh Vy trầm cảm sau sinh khiến MC Ngọc Lan xót xa

Thanh Vy FAPtv gác đam mê nghệ thuật để vun vén cho gia đình nhỏ, hết lòng vì con nhưng vẫn gặp mâu thuẫn vợ chồng khiến hôn nhân đổ vỡ sau 4 năm.

Vì sao ngày càng nhiều người trẻ tìm cố vấn định hướng cuộc sống?

Trong một thế giới thay đổi nhanh chóng và không chắc chắn, người cố vấn trở nên quan trọng đối với những người trẻ tuổi đang tìm kiếm con đường, định hướng cuộc sống.

'Tôi đang ngoại tình, tôi có nên ly hôn không' và câu trả lời bất ngờ từ ChatGPT

Người phụ nữ đặt câu hỏi cho ChatGPT về những khúc mắc trong lòng liên quan tới mối quan hệ với chồng và nhận được câu trả lời bất ngờ.

Cô gái kết hôn với chàng trai mình từng ghét cay ghét đắng

Hồi còn đi học từng bị trêu chọc và bắt nạt, cô gái vô cùng ghét anh chàng này nhưng một sự kiện đã thay đổi mọi thứ.

Bật mí 5 lợi ích của việc mua đồ cũ

Ngày càng có nhiều người đến với các cửa hàng tiết kiệm và cửa hàng đồ cũ để tìm mua thứ họ cần. Bất kể bạn là người đam mê mua sắm hay khám phá sức hấp dẫn của việc mua đồ cũ, bạn đều sẽ thấy được những lợi ích tuyệt vời của việc tiết kiệm.

Vợ chồng 8 năm được chọn thực hiện nghi thức 'tình phộc'

Năm nay là năm thứ 8 vợ chồng anh Chử Đức Chiến (45 tuổi) và chị Bùi Thị Thanh Huyền (33 tuổi) được người dân trong làng tín nhiệm giao nhiệm vụ thực hiện nghi thức “tình phộc”.

15 biểu hiện của người có EQ cao, ai cũng muốn kết thân

Nhờ vả người khác, nếu họ đồng ý thì vui vẻ đón nhận và biết ơn, nếu họ không chịu dang tay thì cũng mỉm cười đáp lại.

Chỉ làm công ăn lương sẽ không đủ tiền cưới vợ ở Trung Quốc

Người dân ở Phủ Điền, tỉnh Phúc Kiến kêu gọi chính phủ can thiệp hiệu quả hơn trong việc kiểm soát giá quà cưới tăng chóng mặt trong những năm qua.